VietnamPlas & VietnamRubber 2018 – Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa tại HCM

Tiếp nối sự thành công từ những triển lãm trong và ngoài nước trước đó, Pha Le Plastics (Nhựa Pha Lê – PLP) đã tham gia VietnamPlas & VietnamRubber 2018- Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam diễn ra từ ngày 04/10/2018 đến ngày 07/10/2018.

VietnamPlas & VietnamRubber 2018 có quy mô khoảng 500 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp nhựa và cao su. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm được tổ chức thường niên, là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp nhựa và Cao su được chia thành 2 lĩnh vực chính: Công nghiệp nhựa (VietnamPlas); Công nghiệp cao su (VietnamRubber). Với sự tham gia của rất nhiều các công ty trong nước và quốc tế, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc hiện đại, tân tiến góp phần tạo nên sự đặc sắc cho triển lãm.

Ngoài các doanh nghiệp trong nước, triển lãm còn có sự góp mặt của trên 200 công ty đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc…  đồng thời nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực từ phía các hiệp hội: Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA), Hội cao su nhựa TP.HCM, Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI ), Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan ( TTPIA ), Hiệp hội xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT).

Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để đưa tên tuổi Pha Le Plastics (Nhựa Pha Lê – PLP) đến gần sát hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng là cơ hội gặp gỡ học hỏi nên chúng tôi đã không bỏ qua cơ hội này.

Với VietnamPlas & VietnamRubber 2018 lần này, Pha Le Plastics (Nhựa Pha Lê – PLP) mang tới đội ngũ nhân viên phụ trách gian hàng tận tâm, năng động, giàu kinh nghiệm,  Pha Le Plastics (Nhựa Pha Lê – PLP) đã giới thiệu, tư vấn đến đông đảo khách hàng quốc tế và trong nước những sản phẩm thế mạnh mang thương hiệu Pha Le Plastics. Những mặt hàng của Pha Le Plastics (Nhựa Pha Lê – PLP)  đang được đông đảo các khách hàng ngành nhựa trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng như: hạt nhựa Filler Materbatch, bột đá CaCO3 và đá chips CaCO3.

Triển lãm đã khép lại với những thành công tốt đẹp. Nhiều khách hàng mới, hợp đồng mới được ký kết ngay sau triển lãm đã đến với chúng tôi. Với những thành công tuyệt vời này, những sản phẩm chất lượng mang tên Pha Le Plastics hứa hẹn ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Một số hình ảnh tại VietnamPlas & VietnamRubber 2018: