Về Pha Lê

Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê (tiền thân là Công ty CP Khoáng Sản Pha Lê) được thành lập năm 2008, với tôn chỉ phát triển sản xuất bền vững, Nhựa Pha Lê luôn kiên định theo đuổi chiến lược dài hạn là phát triển các sản phẩm chế biến sâu mang giá trị cốt lõi từ tài nguyên đá. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Nhựa Pha Lê đang sở hữu 5 mỏ khoáng sản, đặc biệt mỏ CaCO3 được đánh giá là một trong những nguồn đá cẩm thạch có chất lượng tốt nhất trên thế giới, 2 nhà máy sản xuất Bột đá CaCO3 và Hạt phụ gia ngành nhựa (Filler Masterbatch) và 2 nhà máy liên doanh liên kết sản xuất Sàn đá công nghệ SPC – Hoàng Gia Pha Lê, xây dựng thành công chuỗi khai thác – chế biến sâu – sản xuất sản phẩm đầu cuối, khai thác tối ưu giá trị nguồn tài nguyên khoáng sản thiên nhiên ban tặng.

Nhựa Pha Lê tự hào mang sản phẩm Việt chinh phục thế giới, xuất khẩu thành công tới các thị trường Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Trung Quốc….

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa, tiếp nối những thành công trên thị trường quốc tế, Nhựa Pha Lê bày tỏ thiện chí được kết nối và hợp tác cùng Quý công ty. Chúng tôi thấu hiểu rằng, sự hợp tác chiến lược chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Do đó, Nhựa Pha Lê cam kết luôn dành cho Quý Công ty, Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ chất lượng cùng chính sách ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi kỳ vọng được hợp tác đồng hành cùng Quý công ty để kiến tạo nên sự Thành công và Thịnh vượng lâu dài trong tương lai!

Lợi thế

Là chủ sở hữu mỏ đá CaCO3 lớn nhất tại Quỳ Hợp, Nghệ An với tổng diện tích khai thác là 5,2 ha cùng với tất cả các cơ sở sản xuất.

Công ty đầu tiên và duy nhất có mô hình kinh doanh toàn diện từ khâu khai thác nguyên liệu tới sản phẩm cuối cùng.

Làm chủ được công nghệ khai thác và xử lý tiên tiến nhất cả nước.

Có công suất lớn: 8,000 đến 10,000 tấn bột và 10,000 tấn sản phẩm hạt độn nhựa trên một tháng.

Nhà máy ở Hải Phòng nằm trên diện tích 2 ha, với 4 dây chuyền sản xuất bột đá và 6 dây chuyền sản xuất filler.

Các cơ sở sản suất hỗ trợ bởi hệ thống logistics thuận tiện và cơ sở hạ tầng tốt, nằm gần cảng Hải Phòng (cách 2km) và sát cao tốc HN-HP.

Nguyên liệu thô từ nhà máy nghiền tại mỏ Thung Hung có thể dễ dàng được vận chuyển bằng đường thủy đến Hải Phòng với chi phí thấp nhất.