Bangladesh 2018 – Hội chợ Quốc tế lần thứ 13

Sau thành công nhất định tại Complast Vietnam 2018, Nhựa Pha Lê tiếp tục có mặt tại 13TH BANGLADESH INT’L PLASTICS, PRINTING AND PACKAGING INDUSTRY FAIR 2018 được tổ chức tại Bangabandhu International Conference Centre – BICC Agargaon, Sher-E-Bangla Nagar Dhaka từ ngày 31 Jan – 03 Feb, 2018.

Năm ngoái IPF đã thu thập được hơn 260 nhà triển lãm từ 11 quốc gia và khu vực, như Áo, Bangladesh, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Trong khi đó, hơn 11.200 người mua chuyên nghiệp đã đến thăm triển lãm, thúc đẩy hội chợ trở thành một chân trời mới.

IPF không chỉ cung cấp nền tảng tìm kiếm tuyệt vời cho các nhà sản xuất quốc tế, những người mua chuyên nghiệp và các nhà hoạch định chính sách trong ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói mà còn mang lại cơ hội cho tất cả người tham gia liên kết và trao đổi thông tin liên quan với nhau.

Chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Chính vì vậy, đội ngũ kinh doanh xuất sắc nhất của Nhựa Pha Lê đã có mặt tại 13TH BANGLADESH INT’L PLASTICS, PRINTING AND PACKAGING INDUSTRY FAIR 2018 để mang Sẩn Phẩm Việt – Trí Tuệ Việt giới thiệu với bạn bè thế giới.

Một số hình ảnh tại Bangladesh