Complast Vietnam 2018 – Triển lãm ngành nhựa tại HCM

Mở màn cho chuỗi hội chợ ngành nhựa trong và ngoài nước, Complast Vietnam 2018 được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Smart Expo và Hiệp hội Nhựa Việt Nam. Triển lãm về Nhựa & Máy móc, Thiết bị, Bao bì và In ấn “COMPLAST VIETNAM 2018” lần thứ 3, từ ngày 10-12/01/2018.

Với tốc độ tăng trưởng bình quân từ 15 – 18%/năm, ngành Nhựa Việt Nam được xem là một trong những ngành có tiềm năng tăng trưởng tốt. Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa vẫn tăng trưởng đều đặn, trung bình từ 13-15%/năm.

Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để đưa tên tuổi Nhựa Pha Lê (PLP) gần sát hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng là cơ hội gặp gỡ học hỏi nên chúng tôi đã không bỏ qua cơ hội này. Với đội ngũ nhân viên phụ trách gian hàng năng động, giàu kinh nghiệm, Nhựa Pha Lê (PLP) đã giới thiệu, tư vấn đến đông đảo khách hàng quốc tế và trong nước những sản phẩm thế mạnh mang thương hiệu Nhựa Pha Lê (PLP) hiện đang được đông đảo khách hàng ngành nhựa trên thế giới sử dụng như: hạt nhựa Filler Materbatch, bột đá CaCO3 và đá chips CaCO3.

Hội chợ kết thúc với những thành công tốt đẹp. Nhiều khách hàng trên thế giới biết đến Nhựa Pha Lê, bên cạnh đó là những hợp đồng xuất khẩu lớn đến từ phía các đối tác trên thế giới được ký kết ngay sau hội chợ. Với thành công tại hội chợ quy mô lớn nhất trên thế giới, sản phẩm của Công ty Nhựa Pha Lê hứa hẹn ngày càng được nhiều khách hàng quốc tế tin dùng.

Một số hình ảnh của PLP tại sự kiện năm nay: