CHINAPLAS 2017 – Hội chợ triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhựa & cao su hàng đầu Châu Á

Tiếp nối thành công sau kỳ tham dự hội chợ quốc tế K-Fair 2016, Nhựa Pha Lê (PLP) đã tham gia triển lãm ngành nhựa và cao su Quốc tế lần thứ 31 – Chinaplas 2017.

Hội chợ được giới chuyên môn đánh giá là lớn nhất Châu Á và thứ hai thế giới sau K – Fair tại Đức về ngành công nghiệp Nhựa và Cao su diễn ra từ ngày 16-19/05/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên phụ trách gian hàng năng động, giàu kinh nghiệm, Nhựa Pha Lê ( PLP) đã giới thiệu, tư vấn đến đông đảo khách hàng quốc tế và Trung Quốc những sản phẩm thế mạnh mang thương hiệu Nhựa Pha Lê  ( PLP) hiện đang được đông đảo khách hàng ngành nhựa trên thế giới sử dụng như: hạt nhựa Filler Materbatch, bột đá CaCO3 và đá chips CaCO3

Ảnh: Gian hàng hội chợ của công ty CP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê  ( PLP) tại Quảng Châu, Trung Quốc

Hội chợ kết thúc với những thành công tốt đẹp. Nhiều khách hàng trên thế giới biết đến Nhựa Pha Lê, bên cạnh đó là những hợp đồng xuất khẩu lớn đến từ phía các đối tác trên thế giới được ký kết ngay sau hội chợ. Với thành công tại  hội chợ quy mô lớn nhất trên thế giới, sản phẩm của Công ty Nhựa Pha Lê hứa hẹn ngày càng được nhiều khách hàng quốc tế tin dùng.