ARABPLAST 2019 – Hội chợ thương mại nhựa, hóa dầu và cao su quốc tế với sự có mặt của 1000 nhà triển lãm tại Dubai.

M đu cho năm 2019 vươn xa trên trưng Quc tế, Pha Le Plastics (Nha Pha Lê – PLP) đã tham Arabplast 2019 – Hội chợ thương mại nhựa, hóa dầu và cao su quốc tế tại Dubai được diễn ra vào ngày 05 – 08 /01/2019.

Arabplast được xếp hạng là chương trình số 1 trong khu vực về nhựa, hóa dầu và công nghiệp cao su. Vượt số lượng kỷ lục 972 nhà triển lãm từ 39 quốc gia và 19080 khách tham quan thương mại đến từ 123 quốc gia tại Arabplast 2017, Arabplast 2019  có 1000 các gian hàng triển lãm và có đến 2900 khách tham quan thương mại đến với hội trợ. Các sản phẩm và công nghệ mới trong đúc phun, đúc thổi, đóng gói và đóng gói, kỹ thuật xử lý nhựa trước và sau cũng như các nguyên liệu thô, chẳng hạn như phụ gia và polymer đều được trưng bày tại Dubai Centre World.

Đại diện công ty chụp ảnh với khách hàng tiềm năng tại hội chợ

Khách hàng chụp ảnh tại quầy Pha Lê Plastic.

Hội chợ  là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp trên thế giới gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành hóa dầu, nhựa và cao su.

Khách tham quan hào hứng vơi gian hàng của Pha Lê Plastics

Đây là một cơ hội tốt để tên tuổi Pha Le Plastics (Nhựa Pha Lê – PLP) đến gần hơn với các doanh nghiệp trên thế giới, cũng là cơ hội gặp gỡ học hỏi nên Nhựa Pha Lê đã có mặt tại hội chợ và tự tin đưa những sản phẩm của mình để giới thiệu với các doanh nghiệp hàng đầu trong làng nhựa.

Pha Lê với đối tác chiến lược tại Dubai

Tại Arabplast 2019, với đội ngũ nhân viên phụ trách gian hàng nhiệt huyết, năng động, giàu kinh nghiệm,  Pha Le Plastics (Nha Pha Lê – PLP) đã giới thiệu, tư vấn đến đông đảo khách hàng quốc tế những sản phẩm mạnh mang thương hiệu Pha Le Plastics. Những mặt hàng của công ty đã và đang được đông đảo các khách hàng ngành nhựa trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng như: hạt nhựa Filler Materbatch, bột đá CaCO3 và đá chips CaCO3.

Đại diện Pha Lê Plastics giới thiệu các mặt hàng của mình với khách hàng

Khép lại với những thành công ngoài sức tưởng tượng tại Arabplast 2019,  nhiều khách hàng mới, hợp đồng mới được ký kết ngay sau hội chợ đã đến với Nha Pha Lê. Với những thành công tuyệt vời này, những sản phẩm chất lượng mang tên Pha Le Plastics hứa hẹn ngày sẽ bùng nổ trong thị trường nhựa đầy khắc nghiệt năm 2019.

Giao lưu với khách hàng sau hội chợ

Mt s hình nh ti Arabplast 2019:

Khách hàng thân thiết

Đại diện thương mại tại gian hàng Nhựa Pha Lê

Đại diện công ty và khách hàng