PHA LE PLASTICS: Tham gia Hội chợ quốc tế lớn nhất trên thế giới K-FAIR 2016 tại Đức

Được mệnh danh là hội chợ quốc tế công nghệ nhựa chất dẻo lớn nhất Thế giới, K-FAIR diễn ra 3 năm một lần tại Trung tâm Châu Âu đã mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng thể nhất về công nghệ,  thiết bị và nguyên vật liệu tiên tiến nhất của ngành sản xuất, chế biến nhựa và cao su của thế giới.

Với mong muốn giới thiệu nhiều sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng tới bạn bè các nước; đồng thời nắm bắt thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng để định hướng sản xuất và kinh doanh cho phù hợp, Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê ( PLP) đã tham gia hội chợ K-Fair 2016 diễn ra từ ngày 19/10/2016 đến 26/10/2016.

K-Fair 2016 đã thu hút hàng vạn chuyên gia ngành bao bì tập trung tại Trung tâm Triển lãm Dusseldorf – CHLB Đức để trưng bày và giới thiệu những công nghệ mới nhất cho ngành bao bì cũng như những xu hướng phát triển của ngành công nghiệp đầy năng động này.

Ảnh: Gian hàng của Nhựa Pha Lê (PLP) được nhiều khách hàng ghé thăm, tìm hiểu

Nắm bắt được cơ hội này Nhựa Pha Lê (PLP) đã tham gia và mở gian hàng tại hội chợ K-Fair. Đem đến hội chợ nhiều mẫu sản phẩm Filler masterbatch, bột đá và đá chips, gian hàng của Nhựa Pha Lê (PLP) nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là sản phẩm Filler Masterbatch. Khách thăm quan đặc biệt hài lòng với chất lượng cũng như mẫu sản phẩm do công ty sản xuất.