Nhà máy sản xuất ván sàn SPC – Hoàng Gia Pha Lê

Liên doanh Hoàng Gia – Pha Lê là sự hợp tác chiến lược giữa Nhựa Pha Lê và Hoàng Gia Group với mục tiêu xây dựng các nhà máy sản xuất ván sàn SPC, được thành lập với tên gọi Công ty Cổ phần Hoàng Gia Pha Lê:

  • GCNĐKKD số 3603659567 cấp ngày 01/08/2019 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.
  • Địa chỉ: Đường số 8, KCN Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
  • Vốn điều lệ : 70 tỷ đồng.

SPC là sản phẩm mới được tạo thành từ hỗn hợp bột đá CanxiCabonat và nhựa nguyên sinh PVC với nhiều ưu điểm: hoa văn bắt mắt, lắp đặt dễ dàng ; độ bền cao; khắc phục được nhược điểm và thay thế các sản phẩm truyền thống như sàn nhựa, sàn LVT, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp….

Hoàng Gia Group là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát với 25 năm kinh nghiệm, có tên tuổi trong nước và quốc tế. Sự kết hợp này đánh dấu bước chuyển mình của Nhựa Pha Lê từ doanh nghiệp khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu trung gian thành doanh nghiệp sản xuất sản phẩm ứng dụng đầu cuối, đúng tiêu chí chế biến khoáng sản sâu, tài nguyên không tái tạo.

Nhà máy sản xuất ván sàn SPC số 1 của Hoàng Gia Pha Lê được đặt tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Đồng Nai,  khánh thành vào tháng 6/ 2020 với quy mô 10 triệu m2/năm. Nhà máy số 2 tại Hải phòng dự kiến khởi công vào Quý 4 năm 2020 với tổng mức đầu tư hơn 670 tỷ đồng. Công suất của hai nhà máy đạt 25 triệu m2/năm, đáp ứng đủ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SÀN SPC TẠI ĐÂY