/

YEAR END PARTY 2022 BẤT NGỜ VÀ BÙNG NỔ VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỪNG ĐỂ TIỀN RƠI”

Vừa qua, Nhựa Pha Lê đã tổ chức chương trình Year End Party 2022 vô cùng long trọng với sự tham gia của toàn thể CBCNV. Chương trình đã mang tới cho các thành viên gia đình Nhựa Pha Lê nhiều niềm vui, tiếng cười và bên cạnh đó là những suy ngẫm sâu lắng về kết quả hoạt động của năm 2022 và những kỳ vọng mới trong năm 2023.

Chương trình tổng kết năm Văn phòng Hà Nội và Nhà Máy Hải Phòng

Tại Khu vực Miền Bắc, Nhựa Pha Lê đã phối hợp với RC Group (cùng thuộc hệ thống PRN) tổ chức chương trình Tổng kết năm với rất nhiều nội dung đặc sắc.

Chương trình YEP 2022 Khu vực Miền Bắc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị W.Jardin Hải Phòng.

Mở đầu chương trình, đại diện cho hai bên Công ty – Chủ tịch HĐQT Mai Thanh Phương đã có nhiều chia sẻ về những thành quả đạt được trong năm 2022. Đồng thời, Ông đã gửi lời tri ân sâu sắc tới những nỗ lực, cống hiến của các CBQL, CBCBV cho sự phát triển của Nhựa Pha Lê và RC Group. Bên cạnh đó, Ông cũng bày tỏ những kỳ vọng của mình trong năm 2023 – Ông hi vọng, với những sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức, bộ máy vận hành, 2023 sẽ mở ra những cánh cửa mới, cùng sự “Tài – Trí” dẫn dắt của Ban Điều hành, Đại gia đình Nhựa Pha Lê và RC Group sẽ có gặt hái được nhiều thành công.

Chủ tịch Mai Thanh Phương giới thiệu các thành viên mới trong Ban Điều hành RC Group nhiệm kỳ 2023

Điểm lại những thành tựu nổi bật cũng như các vấn đề còn tồn đọng, để từ đó giúp toàn thể CBCNV có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình hoạt động, sản xuất của 2022, bằng sự truyền tải đặc biệt mang đậm nét truyền thống của nhà PRN, “Táo quân 2022” đã để lại rất nhiều ấn tượng!

Táo quân 2022 với sự tham gia diễn xuất của các thành viên Nhà máy Hải Phòng (PLP) và Nhà máy Neo Floor (RC Group)

Lấy ý tưởng từ “Cuộc thi Khung năng lực” – một trong những thành công trong năm 2022 của Khối Hành chính Nhân sự PLP – Khi đã góp phần giúp CBQL và CBCNV không ngừng nâng cao và hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ của mình, tạo nên sự hiệu quả hơn trong công việc…Cuộc hội tụ tại “buổi chầu” trên “thiên đình” của “Tứ trụ triều đình”Táo “Tài chính Kế toán”, Táo “Nhân sự”, Táo “Kinh doanh” và Táo “Sản xuất” đã trở nên vô cùng hấp dẫn và sôi nổi.

Thay vì báo cáo công việc như mọi năm, buổi chầu của năm 2022 các Táo đã được thể hiện năng lực của mình thông qua 4 câu hỏi. Và hình thức trả lời các câu hỏi này, đã được “Thiên đình” lựa chọn theo đúng format gameshow truyền hình “ĐỪNG ĐỂ TIỀN RƠI”“hạ giới”Đây cũng là thông điệp chính mà “Ngọc Hoàng” muốn nhắn gửi tới các Táo trong xuân mới 2023.

Chủ đề “Đừng để tiền rơi” trong buổi chầu của các Táo

Có thể nói, kịch bản Táo quân 2022 năm nay đã được BTC xây dựng theo một phong cách rất “đời”. Tuyên dương và phê bình được đan xen một cách khéo léo, để các thành viên có thể nhận ra và có những tư duy thay đổi tích cực. “Hài hước – dí dỏm nhưng cũng sâu cay” có lẽ đó chính là những “tính từ” để nói về Táo quân của mùa 2022.

Không chỉ là một buổi tiệc ấm cúng, Year End Party khu vực Miền Bắc còn có những hoạt động vô cùng sôi nổi và hấp dẫn – Đó chính là cuộc thi “Ca sĩ mặt nạ – The Masked Singer PRN” và chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

“The Mask Singer” phiên bản PRN có sự tham gia của 12 ca sĩ đại diện cho 4 đơn vị: PLP VPHN – PLP Nhà máy HP – RC Group VPHN  – Nhà máy Neo Floor.

Trong dàn 12 ca sĩ được ẩn mình sau các bộ mascot, có 4 ca sĩ tham gia chính – đại diện cho 4 Team được thể hiện tài năng ca hát của mình trên sân khấu, còn 8 ca sĩ còn lại sẽ giữ vai trò đánh lạc hướng, tăng bộ khó, xác định chính xác danh tính của 4 ca sĩ chính.

Cuộc chơi tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn và có sức nóng hơn bao giờ hết khi Quỹ giải thưởng lên tới 180 triệu đồng. Quỹ thưởng là sự tài trợ của các thành viên trong Ban Bình Luận và Tổ tư vấn vấn – Đó chính là các thành viên trong Ban điều hành, Ban Lãnh đạo các đơn vị của Nhựa Pha Lê và RC Group. Nhiệm vụ của các thành viên đó chính là dùng số tiền của mình để đặt cược qua các vòng hát, đoán ra tên chính xác của ca sĩ giấu mặt.

Trải qua các vòng hát “Tốp ca – Song ca – Đơn ca”, cùng tài năng ca hát, “chiến thuật” trình diễn và cách trả lời thông minh, hài hước của mình, 4 mascot đã hoàn thành được sứ mệnh “giấu mặt” của mình – Khi đến vòng cuối cùng của cuộc thi, đã còn 1 mascot Ban Bình luận và Tổ tư vấn không thể xác định chính xác được danh tính.

Bee See Tình – Quý cô Mario – Panda kiêu sa và Miu Quý Tộc là những Mascot chính tham gia cuộc thi

Bee See Tình được xác định danh tính chính xác trong vòng Song ca

Pada Kiêu Sa và Miu Quý Tộc đã được đoán chính xác trong vòng Đơn ca

Quý cô Mario – Nhân tố bí ẩn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “giấu mặt” – Đạt giải Quán quân của Chương trình.

Bee See Tình (Đinh Thị Hiền  – P.Mua hàng – PLP) – Pada kiêu sa (Vũ Thu Trang – P.DVKH – RCG) – Quý cô Mario (Vũ Thùy Linh – BP. Kế toán – Neo Floor) và Miu Quỹ tộc (Lê Thị Tú – BP QC – NMHP) là những nhân tố tạo nên sự bất ngờ trong cuộc thi.

Cũng trong buổi tiệc, các phần quà tặng bốc thăm là những sản phẩm hữu dụng cũng đã tìm được “chủ nhân may mắn” của mình.

Giải đặc biệt đã thuộc về Anh Đoàn Văn Thành – RC Group VPHN

Chương trình tổng kết năm tại Chi nhánh Nghệ An

Tại vùng núi Quỳ Hợp, các thành viên trong Chi Nhánh Nghệ An mới đây cũng đã triển khai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày hội CBCNV và Tiệc tất niên Tổng kết năm 2022.

Là một đơn vị có phong trào thể dục thể thao tiêu biểu trong hệ thống, trong chương trình Ngày hội CBCNV, Chi nhánh Nghệ An đã triển khai các giải thi đấu giao lưu kéo co, bóng chuyền giữa các bộ phận.

Giải đặc biệt đã thuộc về Anh Đoàn Văn Thành – RC Group VPHN

Chương trình tổng kết năm tại Chi nhánh Nghệ An

Tại vùng núi Quỳ Hợp, các thành viên trong Chi Nhánh Nghệ An mới đây cũng đã triển khai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày hội CBCNV và Tiệc tất niên Tổng kết năm 2022.

Là một đơn vị có phong trào thể dục thể thao tiêu biểu trong hệ thống, trong chương trình Ngày hội CBCNV, Chi nhánh Nghệ An đã triển khai các giải thi đấu giao lưu kéo co, bóng chuyền giữa các bộ phận.

Chương trình thi đấu giao lưu thể thao tại Chi nhánh Nghệ An

Kết thúc hoạt động giao lưu thể thao, tiệc tối tất niên Tổng kết năm là dịp các thành viên của Chi nhánh được ngồi lại với nhau, cùng nhau nhìn lại một năm 2022. Đại diện Ban Giám đốc – Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Hải Trung đã gửi lời cảm ơn, động viên tới các CBCNV, cùng nhau cam kết luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hướng đến một năm mới với những mục tiêu cao hơn.

Giám đốc Chi Nhánh – Ông Nguyễn Hải Trung trao giải hoạt động thể thao cho các bộ phận

Trong không khí ấm áp cùng “hương vị tình thân” của người một nhà PRN, chương trình tất niên tổng kết năm ở các đơn vị đã khép lại trong niềm vui hân hoan của các thành viên. Bước sang xuân mới 2023, hi vọng rằng, chúng ta – các thành viên gia đình Nhựa Pha Lê nói riêng và hệ thống PRN nói chung sẽ nhiệt huyết hơn nữa, chung sức đồng lòng hơn nữa, cùng Ban Lãnh đạo chiến đấu trên mọi mặt trận, chúng ta hãy luôn “Kiên cường vươn xa – Không ngừng bứt phá” và hãy cùng nhau “Bước qua những giới hạn – Cùng chạm vào vinh quang”.

Chúc mừng năm mới 2023!

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

Chủ tịch Mai Thanh Phương cùng các thành viên trong Ban Điều hành Nhựa Pha Lê và RC Group

Các thành viên trong Ban Điều hành Nhựa Pha Lê và RC Group

Ban Bình luận cuộc thi The Masked Singer PRN

Tiết mục Tốp ca “Như hoa mùa xuân” của các thí sinh The Masked Singer

Hậu trường Táo quân 2022

“Những thiên thần của MTP”