“Món quà nhỏ hạnh phúc to” thay lời tri ân của BLĐ Công ty

Nơi tuyến đầu của sản xuất, Nhà máy RCC – Nhơn Trạch Đồng Nai đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ đã và đang làm việc theo phương án 3 tại chỗ (ăn – ở – sản xuất tại Nhà máy); Nhà máy NEO/ Nhà máy Filler – Đình Vũ Hải Phòng; Nhà máy Bột, Đá – Quỳ Hợp Nghệ An vẫn đang chiến đấu vừa sản xuất vừa phòng chống dịch bệnh Covid. Quyết tâm sản xuất với công suất máy tối đa, với các đơn hàng được đáp ứng đầy đủ, các CBCNV tại nơi chiến tuyến sản xuất “vòng trong” đang hoạt động với đầy hứng khởi. Ở một nơi xa tuyến đầu sản xuất là sự có mặt của Văn phòng Hà Nội “vòng ngoài” vẫn luôn hướng về các Nhà máy, vẫn là đơn vị hỗ trợ phía sau phục vụ mọi hoạt động sản xuất từ nguyên vật liệu đến tinh thần… “Vòng trong” cố gắng sản xuất và phòng dịch nhé mọi việc có “vòng ngoài” lo!

Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ 15 ngày kể từ ngày 24/7/2021, CBNV của VPHN đã thông qua chốt, thông qua trạm hướng về nơi tuyến đầu sản xuất để đến Văn phòng làm việc full-time.

Tinh thần nhiệt huyết của Anh Chị Em trong những ngày “chiến đấu hết mình” chống dịch Covid là món quà “vô giá” của CBNV trong những ngày Hà Nội giãn cách. Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận tinh thần nhiệt huyết đó và muốn gửi quà nhỏ gửi tới mọi người và gia đình của các CBNV như một lời tri ân sâu sắc của Công ty dành tặng “Chúng ta cùng khoẻ và vững tinh thần để chung tay cùng Việt Nam chống dịch Covid nói chung và Cùng Pha Lê vượt qua đại dịch nói riêng”

Sáng nay, 30/7/2021 – BLĐ Công ty đã gửi tặng những suất quà bao gồm các thực phẩm thiết yếu như rau, củ quả,… được trao tận tay CBNV đi làm việc full-time tại Văn phòng Hà Nội. Để đáp lại những tình cảm đó, CBNV-VPHN cũng đã có lời gửi gắm tới BLĐ bằng những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc nhất.

Hình ảnh: Anh Chị Em tại văn phòng Hà Nội nhận quà

“Đâu cần Anh Em có, đâu khó có tinh thần Anh Em”

Pha Lê vững tin cùng Việt Nam chống dịch!