“Tết Thiếu Nhi – Vui Hết Ý“ cùng gia đình PRN

Nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các gia đình CBCNV, đồng thời, mang tới cho các con một sân chơi bổ ích, chương trình giải trí, thi đua và giàu ý nghĩa…Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, các đơn vị của Công ty CP Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê (PLP) đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị để mang đến cho các con CBNV một ngày “Tết Thiếu Nhi – Vui Hết Ý“.

Tại Văn Phòng Hà Nội và Nhà máy Hải Phòng:

Công ty đã tổ chức chương trình cho các con tại Khu vui chơi Tini World – Tổ hợp dịch vụ với nhiều trò chơi, bao gồm các khu trò chơi giúp các con phát triển kỹ năng sáng tạo, khu trò chơi thiên về trí tuệ, tư duy, khu trờ chơi về phát triển thể chất, định hướng năng khiếu…

Bên cạnh đó, chương trình còn đem đến cho các con những giây phút vui tươi, sảng khoái thú vị qua các trò chơi, chương trình ảo thuật đặc sắc.

Nhựa Pha Lê VP Hà Nội phối hợp tổ chức 1/6 cho các bé cùng RC Group (HN)

Chương trình 1/6 của Nhà Máy Hải Phòng

Tại Chi Nhánh Nghệ An

Công ty đã triển khai Cuộc thi ảnh“Mặt trời bé thơ PRN“ dành cho các con CBCNV trong Chi nhánh. Qua quá trình triển khai, cuộc thi đã nhận được 83 tác phẩm dự thi. Với nội dung truyền tải ý nghĩa, hình ảnh ấn tượng, tác phẩm của bé Hải Đăng (Con anh Nguyễn Thanh Phúc – NV Lái xe nâng, BP.Nguyên liệu) đã giành được giải nhất trong chương trình.

Có thể nói, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng các chế độ phúc lợi dành cho con CBCNV, trong dịp 1/6 này, các con đã thực sự có được một sân chơi bổ ích, một ngày nghỉ được vui chơi, giao lưu cùng các gia đình nhỏ trong gia đình lớn Nhựa Pha Lê. Những nụ cười, niềm vui trong ánh mắt các con, có lẽ đó cũng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi CBCNV.

Hi vọng rằng, qua mỗi dịp tham gia chương trình của Nhựa Pha Lê, các con sẽ không chỉ nhớ rằng đó là Công ty nơi bố mẹ các con làm việc hàng ngày, mà Nhựa Pha Lê còn là một gia đình lớn luôn dành cho các con sự quan tâm, yêu thương. Và mỗi một chương trình cũng là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ không bao giờ quên trong lòng mỗi thành viên nhí trong gia đình Nhựa Pha Lê.

Đại gia đình mình hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu của các con trong dịp 1/6 này nhé!

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình ở các đơn vị:

PRN “Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to“

Top 5 tác phẩm đạt giải cuộc thi “Mắt trời bé thơ PRN“ CNNA