NHỰA PHA LÊ VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRAND 2021

Ngày 25/12/2021 vừa qua, Công ty Nhựa Pha Lê đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2021chương trình tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và các chuyên gia bình chọn.

Đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Năm nay, giải thưởng có sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10% tổng số đó đáp ứng các tiêu chí đề ra của Ban tổ chức. Trong đó, Nhựa Pha Lê đã được hội đồng thẩm định vinh danh ở Top cao nhất – “Top 10 Thương Hiệu Hàng đầu Việt Nam năm 2021” dựa trên các yếu tố quan trọng như:

  • Thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất bột đá và Filler Masterbatch,
  • Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao
  • Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam
  • Đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước
  • Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 là kết quả minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong suốt thời gian qua.

Với những giải thưởng và thành tích đã đạt được, Nhựa Pha Lê ngày càng khẳng định vị thế của mình, luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả, thân thiện vì một môi trường Việt Nam phát triển bền vững.

———————————

Thông tin liên hệ:

VPĐD: Tầng 2, toà nhà Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng – P. Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Liên hệ:+84(24) 3555 1669

Email: info@phaleminerals.com.vn

Website: phaleplastics.com.vn