Nhựa Pha Lê tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2021

Sáng ngày 24/04/2021, Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2021.

Đến dự với đại hội có sự tham gia của gần 100 Quý cổ đông, đại biểu, chuyên gia kinh tế, Ban lãnh đạo, hội đồng quản trị công ty PLP. Bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu, đại hội đã thành công tốt đẹp, khẳng định sự chuyên nghiệp, chu đáo của Nhựa Pha Lê.

Đông đảo Quý cổ đông có mặt tham dự Đại hội

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn và đầy thách thức đối với kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với sự điều hành và quyết sách sáng suốt, Nhựa Pha đã chủ động nắm bắt tình hình, tận dụng thời cơ đầu tư đón đầu bứt phá, sáng tạo trong điều hành và tổ chức sản xuất kinh doanh. Doanh thu năm 2020 của công ty đạt gần 1.800 tỷ đồng, tăng trưởng 70% so với năm 2019.

Định hướng năm 2021, Nhựa Pha Lê chủ trương duy trì thị phần trong lĩnh vực hạt nhựa Filler Masterbatch, tiếp tục triển khai các dự án, đầu tư vào bất động sản, lấy đó làm nguồn lực để đẩy mạnh hoạt động sản xuất chính trong giai đoạn mở rộng đầu tư, xây dựng thêm các nhà máy. Đồng thời PLP tiếp tục tập trung đẩy mạnh dự án trọng điểm – sản xuất và kinh doanh sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia tại thị trường nội địa và quốc tế.

Quý cổ đông chia sẻ sự tin tưởng vào chiến lược phát triển của PLP

Với kết quả tăng trưởng ấn tượng cùng chiến lược phát triển bài bản dài hạn, thông qua kì đại hội lần này, Nhựa Pha Lê hi vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các Quý cổ đông trong thời gian tới. Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên PLP sẽ cùng đồng tâm hiệp lực để đạt được những mục tiêu đã đề ra, hướng tới sự phát triển bền vững trong năm 2021 và các năm tiếp theo.