NGÀY HỘI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI PHA LÊ”

NGÀY HỘI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI PHA LÊ”

Nhắc đến tà áo dài người ta hay liên tưởng đến những nét đẹp truyền thống, xa xưa còn đọng lại. Hình ảnh áo dài cũng gắn liền với nón lá, quạt giấy, đài hoa sen rất gần gũi và thân quen, đặc biệt thích hợp vào ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Mặc áo dài đầu xuân là một nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam đã có từ rất lâu đời trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Từ những cụ già đến các cô gái và cả những em nhỏ, ai ai cũng hân hoan diện những chiếc áo dài du xuân, khiến cho phố xuân xinh tươi hơn, rạo rực hơn. Sự chuyển giao giữa các thế hệ, sự cộng hưởng ở nét đẹp ngàn đời làm cho tà áo dài Việt sống mãi với thời gian.

 

Với Pha Lê, sở hữu cho mình 1 tầng lớp nhân sự trẻ trung năng động, hiện đại luôn bắt kịp xu hướng để hòa nhịp cùng sự phát triển mạnh mẽ của Pha Lê.

Nhân dịp khai xuân đầu năm 2021, được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Lãnh Đạo, Ban truyền thông của Nhựa Pha Lê đã tổ chức ngày hội “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI” nhằm tôn vinh nét đẹp phụ nữ của chị em Pha Lê.  Trong ngày này, chị em Pha Lê cũng lựa chọn cho mình 1 bộ áo dài từ truyền thống đến cách tân, mỗi người 1 màu sắc 1 họa tiết đem lại cho Pha Lê 1 không gian rực rỡ tràn đầy nhựa sống, báo hiệu 1 năm mới rạng rỡ, phát triển hơn.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh ấn tượng nhé.