NGÀY HỘI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN PHA LÊ – YEAR END PARTY 2020

NGÀY HỘI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN PHA LÊ

YEAR END PARTY 2020

Vững kết nối- Mạnh chinh phục

Cuối năm là thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, là thời khắc mà chúng ta tổng kết lại 1 năm vừa qua thành quả mà chúng ta đạt được là gì. Với Pha Lê cũng vậy, cuối năm là thời điểm tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh của năm và truyền tải những kỳ vọng về sự phát triển vượt bậc trong những năm tiếp theo.

Với thông điệp “ VỮNG KẾT NỐI –MẠNH CHINH PHỤC” của  chương trình “Ngày hội CBCNV Pha lê –  year end party 2020”  đã đem lại rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau cho toàn thể CBCNV của Nhựa Pha Lê.

Trích lời Chủ tịch HĐQT – Anh Mai Thanh Phương “ Ngày hội là ngày vui” vì vậy mở đầu Ngày hội là các chương trình vui chơi có thưởng dành cho các đội tranh tài với nhau tại đầu trường của sân vận động “CHẢO LỬA PHA LÊ” CNNA.

Ban tổ chức đã tài tình đan xen kết hợp giữa các trò chơi từ dân gian đến hiện đại, giúp thành viên trong các đội có cơ hội được phối hợp, trải nghiệm cùng nhau để hiểu nhau hơn, và cũng là cơ hội để các thành viên thể hiện các tài lẻ của mình để chinh phục các thử thách từ các trò chơi của Ban tổ chức đưa ra.

Hình ảnh các đội ăn mừng sau chiến thắng trò chơi “SĂN HEO VẠN PHÚC”

Hình ảnh đội bóng CNNA Tranh tài cùng VPHN trong giải “ Pha Lê Championship”

Hình ảnh các đội thể hiện tài nấu ăn của mình trong chương trình “ĐŨA VÀNG PHA LÊ”

Sau 1 chuỗi các trò chơi là 1 buổi tiệc ấm cúng mà tại buổi tiệc này, các sơn hào hải vị, các món ăn thượng hạng mang đậm chất núi rừng đều do các bàn tay vàng trong làng “Master Chef” của Pha Lê chế biến nên.

Đêm “ Tiệc tất niên” diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng của tất cả mọi người . Với 1 dàn diễn viên nghiệp dư đến từ VPHN, CNNA những tiết mục văn nghệ được thể hiện 1 cách điêu luyện, chuyên nghiệp , xuất thần. Từ hào hùng, cháy bỏng cùng “Hào khí Việt Nam”,  đến sôi động vui nhộn từ các điệu nhạc về mùa xuân, và 1 nét đặc trung không thể thiếu đó là những điệu múa truyền thống uyển chuyển của  các cô gái Thái trên vùng núi rừng của Pha Lê.

Hình ảnh tiết mục “Hào Khí Việt Nam” – VPHN

Hình ảnh tiết mục “ Hà Nội 12 mùa hoa” – VPHN

Hình ảnh điệu múa truyền thống của người Thái – CNNA

Xuất hiện trong đêm đại tiệc là màn trình diễn Mashup Flasmode “Nối vòng tay lớn –Morden taklking” đến từ Quản lí các Phòng Ban/ Đơn vị. Nền nhạc sôi động của màn mashup khiến cho toàn bộ các khán giả đều cùng đứng lên và hoà mình cùng điệu nhạc.

Với Pha Lê, trong đêm “Tiệc tất niên” không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc mà đây còn là 1 bữa tối để vinh danh các Cán bộ Quản lí, CBCNV đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2020 vừa qua. Đây là 1 niềm động viên khích lệ tinh thần rất lớn, giúp toàn thể CBCNV hăng hái, tích cực đóng góp sức lực trí tuệ nhỏ bé của mình vào sự phát triển vượt bậc của Pha Lê.

Hình ảnh CBCNV xuất sắc năm 2020

Hình ảnh Cán bộ quản lí xuất sắc năm 2020

Để không khí buổi tiệc thêm hào hứng sôi động, Ban tổ chức đã tiến hành  đan xen tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng , với rất nhiều các phần quà giá trị dành cho những ai may mắn được bốc thăm và xướng tên.

Với sự tinh thần gắn kết quyết tâm, trong buổi tiệc toàn thể các anh chị trong ban Tổng giám đốc, Ban điều hành, Anh chị Quản lí các phòng ban đơn vị cùng nhau đứng lên đồng lòng sát cánh cùng vị thuyền trưởng vĩ đại Anh Mai Thanh Phương, đưa con thuyền của Pha Lê đi xa hơn, phát triển mạnh hơn, vượt bậc hơn trong những năm về sau.

Hình ảnh đội ngũ quản lí Pha Lê

Khép lại đêm đại tiệc, là niềm hân hoan rạng rỡ  là những niềm vui những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhựa Pha Lê tin rằng, với những hoạt động tập thể như thế này sẽ là nơi giúp mọi người có cơ hội giao lưu, gắn kết, gần gũi nhau. Và để thấy rằng, Ban lãnh đạo của Nhựa Pha Lê không chỉ chú trọng công tác sản xuất kinh doanh mà còn dành tình cảm rất lớn quan tâm đến đời sống của toàn thể thành viên trong Nhựa Pha Lê giúp mọi người yên tâm trong công việc, cùng nhau cố gắng phấn đấu xây dựng Pha Lê ngày càng vững mạnh.