/

Ngập tràn niềm hạnh phúc trong ngày 20/10 cùng các chị em nhà PRN

Hòa chung không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Nhà máy Hải Phòng, Chi nhánh Nghệ An, Văn phòng Hà Nội của Nhựa Pha Lê đã tổ chức một số hoạt động sôi nổi, vui tươi để chúc mừng các chị em nhân dịp đặc biệt này.

Tại Văn Phòng Hà Nội

Văn phòng Hà Nội Nhựa Pha Lê đã phối cùng hợp cùng RC Group – thành viên trong hệ thống PRN để tổ chức một chương trình rất đặc biệt dành tặng các chị em. Sau bao ngày ấp ủ, trong tiết trời se lạnh của “thu Hà Nội” lại có một không khí rất sôi động và có sức nóng hơn bao giờ hết.

Các nam thần nhà PRN đã đến sớm và đích thân chuẩn bị cho chương trình có “1-0-2”. Các anh đã chuẩn bị hoa, quà và đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo cho các khu vực cho tiệc “buffet sáng”.

“Chị đẹp” Trần Hải Yến – TGĐ checkin in với decor mùa năm nay của nhà PRN

Bước ra cửa thang máy, chào đón các chị em trong một ngày làm việc đặc biệt 20/10 là một dàn hotboy “rất bảnh” nhà PRN, các anh đã dành những lời chúc tốt đẹp, bó hoa nhỏ xinh và hộp quà dễ thương dành tặng các chị. Đặc biệt, mỗi chị em còn được tham gia bốc thăm may mắn để xác định xem sáng nay mình sẽ được thưởng thức món ăn sáng gì từ đích thân các anh chuẩn bị và phục vụ.

Nụ cười tỏa nắng của các chị em khi được nhận những món quà bất ngờ từ dàn nam thần PRN

Món ngon “Bún riêu liêu xiêu bên bò đậu” và “Nếp thơm confirm ruốc thịt” tại “Sweet Room” do Masterchef “Long Râu” đảm nhiệm

Món ngon “Sợi khoai bất tận lân cận hải sản” tại “Happy Room” do Masterchef  “Mr Bắc bóng bẩy” đảm nhiệm

Món ngon “Nếp thơm confirm sườn quẩy” tại “Funny Room” do Masterchef  “Triệu Chất’s Chơi” đảm nhiệm

Được trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác mà các nam thần đã dày công chuẩn bị, các chị em nhà PRN đã rất vui và hạnh phúc. Bạn Vân Anh – Phòng HCNS chia sẻ: “Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty và các anh đã cho chị em chúng tôi nhiều phút giây vui tươi hạnh phúc, những kỷ niệm đáng nhớ trong một ngày đặc biệt này…”.

Tại Chi nhánh Nghệ An và Nhà máy Hải Phòng

Tuy tính chất công việc làm ca và chạy máy liên tục, nhưng những nam thần PLP tại 2 nhà máy cũng không quên dành thời gian để chuẩn bị chương trình chúc mừng các bông hoa xinh đẹp nhân ngày 20/10.

Các anh đã cùng nhau chuẩn bị không gian đặc biệt hơn mọi ngày, cùng nhau lên chương trình liên hoan, trò chơi thú vị để tổ chức trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Dù không quá cầu kỳ nhưng với những tình cảm của dàn nam thần PLP cũng đã mang tới cho các chị em niềm vui, phấn khởi và hạnh phúc.

Công tác chuẩn bị cho chương trình của các nam thần Nhà máy Hải Phòng

Tiệc liên hoan tại Chi nhánh Nghệ An được tổ chức trong một gian vô cùng ấm cúng

Những niềm vui, nụ cười tỏa nắng đã khép lại một ngày 20/10 thật đặc biệt cùng các chị em nhà PRN. Một lần nữa, xin chúc cho “một nửa không thể thiếu của PRN” sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em mãi mãi xinh đẹp có được nhiều thành công và luôn là những bông hoa rực rỡ!

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các chị em nhà PRN trong ngày 20/10 nhé!

Chủ tịch Mai thanh Phương cùng các chị em Team Kiinh doanh PLP

Các chị em nhà PRN với niềm hạnh phúc trong ngày 20/10

Team trai xinh gái đẹp MKT RC Group

Team các chị em Phòng Kế toán PLP

Team HCNS PLP và RC Group

Team Dịch vụ bán hàng RC Group

P.TGĐ Công ty – Anh Nguyễn Thanh Bình và PGĐ Sản xuất Nguyễn Thành An đại diện gửi tặng hoa, quà đến các chị em Nhà máy Hải Phòng

Team các “chị đẹp” Nhà máy Hải Phòng