Hoàng Gia Pha Lê treo thưởng lớn cho vận động viên giành huy chương tại Olympic Tokyo 2020

Các tuyển thủ Việt Nam nếu giành Huy chương vàng tại Olympic Tokyo 2020 sẽ chắc chắn nhận được khoản tiền thưởng “khủng” từ nhà tài trợ chính thức – Công ty cổ phần Hoàng Gia Pha Lê

Ở kỳ Olympic Tokyo 2020 lần này, trong số 18 vận động viên tham gia tranh tài, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vẫn tiếp tục được kỳ vọng mang “vàng” về cho thể thao Việt Nam. Ngoài ra, những vận động viên trẻ, tài năng đến từ các môn bơi, thể dục dụng cụ, như Nguyễn Huy Hoàng, Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, cũng được giới chuyên môn đặt kỳ vọng cao.

olympic tokyo 2020

Công ty CP Hoàng Gia Pha Lê vinh hạnh được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020. Với cương vị là nhà tài trợ chính thức, Công ty CP Hoàng Gia Pha Lê quyết định treo thưởng cho các VĐV Việt Nam nếu giành huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại Olympic Tokyo 2020 với các mức thưởng lần lượt là 500 triệu đồng, 300 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Đây là nguồn khích lệ, cổ vũ tinh thần ý nghĩa để các VĐV tự tin chinh phục những đỉnh cao, đem niềm tự hào thể thao Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Hoàng Gia Pha Lê (Royal Crystal) là mối duyên kết hợp giữa 2 tên tuổi đầu ngành là Công ty cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha lê (mã chứng khoán PLP) và Công ty cổ phần Sản xuất và Đầu tư Hoàng Gia, nhà sản xuất gạch lớn thứ 2 tại Việt Nam.

Sản xuất & phân phối dòng sản phẩm chiến lược – Sàn đá công nghệ SPC, Hoàng Gia Pha Lê đã khẳng định được vị thế, đưa sản phẩm đặt chân đến những thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Canada và nhiều quốc gia Châu Âu.