/

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & CÔNG NGHỆ NHỰA PHA LÊ VẬN HÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHỤ KIỆN PHÀO, NẸP SPC

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2021, Công ty CP Sản Xuất và Công Nghệ Nhựa Pha Lê – Nhà máy Hải Phòng ; địa chỉ Lô đất CN4.3, Khu CN MP Đình Vũ- Khu kinh tế Đình Vũ- Cát Hải, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng đã chính thức đi vào hoạt động 02 dây chuyền sản xuất phụ kiện phào nẹp cho ván sàn SPC công suất hơn 3 triệu md/ năm.

Với năng suất trên, Công ty Cổ phần Sản Xuất & Công Nghệ Nhựa Pha Lê – nhà máy Hải Phòng luôn đảm bảo nguồn cung ứng phụ kiện cho chuỗi nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia số 1 – Đồng Nai và nhà máy số 2 – Neo Floor tại Hải Phòng cùng đưa thương hiệu Việt gia nhập chuỗi cung ứng ván sàn – phụ kiện SPC toàn cầu.

Phào, nẹp là những phụ kiện không thể thiếu khi thi công và hoàn thiện nội thất, đặc biệt là với sàn SPC. Đây là phụ kiện có chức năng che đi các khoảng trống cho sàn khi hoàn thiện, đồng thời được sử dụng để trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ cho nền lát sàn.

Sản phẩm phào nẹp của Nhựa Pha Lê với thành phần nguyên liệu bột đá trắng CaCO3 và nhựa PVC có các ưu điểm vượt trội so với phào, nẹp gỗ thông thường như chống mối mọt, cong vênh, 100% chịu nước, chịu nhiệt, chống cháy hoàn toàn, khả năng giữ màu tốt, chống biến dạng, va đập mạnh có độ bền cao và không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Với công nghệ sản xuất phào nẹp chuẩn Mỹ, Nhựa Pha Lê muốn mang lại những sản phẩm  nhằm đảm bảo chất lượng, bảo vệ mội trường, không có formaldehyde hay bất  kỳ kim loại nặng nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Không dừng lại ở 2 dây chuyền, Nhựa Pha Lê đang trong quá trình đàm phán đặt thêm 06 dây chuyền, dự kiến vận hành năm 2022 với công suất trên 10 triệu m dài/năm. Đây sẽ là nhà máy lớn nhất Việt Nam và nằm trong top những đơn vị sản xuất phụ kiện cho sàn SPC lớn nhất thế giới.

Dự kiến, doanh thu của nhóm sản phẩm phụ kiện phào, nẹp sản SPC của Nhựa Pha Lê lên đến 300 tỷ đồng/năm.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Nhà máy – thực hiện bấm nút khởi động dây chuyền

Toàn cảnh dây chuyền sản xuất phụ kiện phào, nẹp – tại Nhà máy Hải Phòng

Những mét sản phẩm phào, nẹp đầu tiên được sản xuất