Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Tự hào Nhựa Pha Lê” chào mừng ngày Truyền thống Nhựa Pha Lê 29/12/2014 – 29/12/2021

Sau 1 tháng phát động chương trình thi ảnh (từ ngày 15/12/2021 đến 15/1/2022) chào mừng ngày Truyền thống Nhựa Pha Lê với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu, BTC đã nhận được hơn 200 bức ảnh gồm 73 bài dự thi từ khắp các phòng/ban/bộ phận/ đơn vị gửi về, đã có rất nhiều bài dự thi với những nét đẹp lao động, những tâm sự chia sẻ, những câu chuyện đong đầy cảm xúc từ thành viên nhà Pha Lê.

Cuộc thi không chỉ là dịp CBCNV được sẻ chia những câu chuyện, kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp với Pha Lê mà còn thể hiện cả những nét đẹp lao động đời thường qua những công việc hàng ngày tưởng chừng như đơn giản nhưng đã góp phần đưa con thuyền Pha Lê vượt trùng khơi, vươn tới những tầm cao.

Căn cứ vào thể lệ cuộc thi, BTC đã tổng hợp được 07 bài dự thi có nhiều lượt bình chọn và chấm điểm của BGK đạt những tiêu chí ảnh đẹp, nội dung có ý nghĩa, có hình ảnh logo của Nhựa Pha Lê.

Kết quả cuộc thi “TỰ HÀO NHỰA PHA LÊ” chính thức được công bố như sau:

Giải thưởng dựa trên lượt bình chọn và chấm điểm từ Ban Giám khảo:

Các bài dự thi đạt giải:

Giải A – cá nhân:

Giải B – cá nhân

Giải C – cá nhân

Giải A – Tập thể

Giải B – Tập thể

Giải C – Tập thể

Giải đặc biệt thuộc về BP. HCNS-CNNA – tổng số bài tham gia dự thi 10/73 bài.

Hành trình 7 năm qua, với sự nhiệt huyết, kiên định từ Ban Lãnh đạo và nỗ lực không quản khó khăn từ những CBCNV để có Nhựa Pha Lê của ngày hôm nay với những thành quả để mỗi thành viên luôn tự hào và không ngừng cố gắng cùng Nhựa Pha Lê phát triển Kiên cường vươn xa, không ngừng bứt phá.

BP.TTNB