/

PHA LÊ GROUP: TRAO TẶNG 05 XE Ô TÔ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

Được thành lập vào năm 2008, khởi đầu từ một nhà máy khai thác và chế biến khoáng sản quy mô nhỏ, dây chuyền công nghệ thô sơ,… Nắm bắt được xu hướng phát triển trên thị trường quốc tế, với mục tiêu và định hướng của Chủ tịch HĐQT Mai Thanh Phương, các thủ tục pháp lý đã được chuẩn bị khẩn trương và gấp rút từ những ngày đầu của năm 2013. Đó là chìa khóa quan trọng để Pha Lê bước sang một chặng đường phát triển mới:

Giải đoạn 1: Mở màn quá trình khai thác và chế biến khoáng sản.

Ngày 29/12/2014, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Khoáng sản Pha Lê – tiền thân của Pha Lê Group hiện nay, đã cùng với tập thể Ban Giám đốc Chi nhánh Nghệ An phát lệnh sản xuất đầu tiên tại mỏ núi đá Thung Hung, Xóm Bản Hạt, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An. Đây chính là mốc son đáng nhớ, mở ra cánh cửa của Pha Lê.Đánh dấu mốc kỷ niệm bước chân đầu tiên trong quá trình phát triển, hướng tới mục tiêu lớn trong tương lai của mô hình tập đoàn kinh tế.

Giai đoạn 2: Xây dựng các nhà máy sản xuất vật liệu ốp lát công nghệ cao, tổ chức mạng lưới kinh doanh quốc tế

Giai đoạn 3: Phát triển công tác đầu tư và quản trị theo mô hình tập đoàn.

Pha Lê phát lệnh sản xuất đầu tiên vào ngày 29/12/2014 tại núi Thung Hung

10 năm – một chặng đường không phải quá dài nhưng với Pha Lê đó là một cuộc hành trình đầy tự hào với những khó khăn, thách thức của ngày đầu thành lập, những cố gắng, đam mê nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV để tạo nên những thành tựu của ngày hôm nay! Và để tri ân những đóng góp ấy, nhân dịp Kỷ niệm 10 năm Ngày Truyền thống, Ban lãnh đạo công ty đã dành tặng cho CBCNV những món quà rất đặc biệt và đầy bất ngờ – mang một phong cách rất riêng của PLGr: Đó chính là chính sách “ưu đãi nhà ở và ưu đãi xe ô tô”.

Phó Tổng Giám đốc Cao Văn Thái chia sẻ tại buổi Lễ kỷ niệm

Theo đó, với mong muốn tăng cường sự gắn bó của CBCNV, tạo đòn bẩy sản xuất kinh doanh vượt trội, sự phấn đấu trong công việc và tri ân cho những cố gắng, nỗ lực ấy….với mỗi Cán bộ quản lý cấp cao, khi đạt các điều kiện về thâm niên, hiệu quả công việc (đạt KPIs năm theo yêu cầu) và có sự cam kết về thời gian làm việc tại Tập đoàn thì sẽ có cơ hội được sở hữu nhà ở và xe ô tô theo mong muốn của mình.

Ngay tại buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm Ngày Truyền thống, Ban Lãnh đạo Công ty bất ngờ công bố và trao tặng 05 xe ô tô cho 5 Cán bộ quản lý có nhiều năm cống hiến và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hệ thống.

Chủ tịch Mai Thanh Phương chia sẻ tại buổi Lễ trao xe được tổ chức ở Nhà máy Neo Floor

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Bình đại diện Ban Điều hành tiến hành trao xe cho các CBQL

Anh Nguyễn Văn Ninh – Phó Giám đốc sản xuất NM Filler & Bột đá tại Nam Cấm – Nghệ An

Anh Tạ Quốc Bảo – Phó Quán đốc NM SPC 1

Anh Nguyễn Văn Chỉnh – Trưởng phòng Quản lý thiết bị Nhà máy SPC 1

Anh Phạm Ngọc Hiếu – Trưởng phòng KHTH NM SPC 1

Anh Đinh Văn Bồn –  Phó Giám đốc Kế hoạch – DVBH

(Theo thứ tự từ trái qua phải)

Trong ngày đặc biệt này, Pha Lê tiếp tục được đón nhận thêm niềm vui mới khi nhận được “Chứng nhận đăng ký đầu tư” – Mã số dự án 2111132468 từ Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng. Đây là dấu mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của Pha Lê, khi bước sang giai đoạn xây dựng “Nhà máy sản xuất vật liệu ốp lát công nghệ cao”, hứa hẹn trong thời gian tới, Pha Lê sẽ tạo nên sự bùng nổ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục chinh phục thị trường mới, tạo dựng thương hiệu và khẳng định tầm nhìn, giá trị của doanh nghiệp: “Pha Lê Group – Kết tinh giá trị tài nguyên Việt”.

Bước sang tuổi mới, mở ra những cơ hội và thách thức mới, với niềm tin, sự quyết tâm, đoàn kết cùng tinh thần “hợp lực” của tập thể CBCNV, Pha Lê sẽ luôn “Kiên cường vươn xa – Không ngừng bứt phá”, sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển!

Trên con đường ấy, sẽ có nhiều dấu mốc ghi lại những thành tựu, có thể là vinh quang, có thể rực rỡ nhưng hành trình của Pha Lê sẽ luôn được tiếp diễn.Thành công sẽ luôn luôn ở phía trước, với tham vọng và mục tiêu của mình, Pha Lê không chỉ chinh phục một mà sẽ còn quyết tâm chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới trong tương lai!

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày Truyền thống:

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Bình vỡ òa hạnh phúc trong sự chúc mừng

Sinh nhật bất ngờ của các thành viên ngay tại buổi Lễ kỷ niệm 10 năm ngày truyền thống

 

Tổng Giám đốc Trần Hải Yến chúc mừng các CBQL được nhận xe trong ngày truyền thống

Pha Lê Group – “Hợp lực để thành công”