KHÔNG KHÍ SÔI NỔI NGÀY HỘI 1/6 CỦA PHA LÊ GROUP

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, năm nay, Pha Lê Group đã tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi, trải nghiệm dành riêng cho các thành viên nhí PLGr từng đơn vị. Mỗi chương trình đều mang tới cho các bé nhà PLGr thật nhiều niềm vui, tiếng cười và những trải nghiệm thú vị.

Hoạt động trải nghiệm Siêu đầu bếp nhí với thử thách làm Bánh Pizza

Tại Hà Nội và Hải Phòng, các thành viên nhí của Pha Lê Group đã được tham gia trải nghiệm làm Bánh Pizza tại Pizza Hut.

Tuy là một trải nghiệm mới khi lần đầu các con được tham gia, thế nhưng, với tính cách tự lập, sự tập trung lắng nghe những hướng dẫn của bếp trưởng, các đầu bếp nhí của PLGr được xuất sắc hoàn thành thử thách. Mỗi bạn nhỏ đã tự tạo ra được một chiếc bánh thơm ngon mang thương hiệu của chính mình!

Các đầu bếp nhí thực hiện làm Bánh Pizza theo chuẩn quy trình các bước tại Pizza Hut

Niềm vui và sự tự hào về thành quả lao động của các bé với siêu phẩm Bánh Pizza phiên bản giới hạn

Kết thúc chương trình, các bạn nhỏ được trao tặng chứng nhận “Đầu bếp nhí”

Sôi nổi cùng các trò chơi vận động liên hoàn và chương trình ảo thuật, vặn bóng tạo hình

Khác với thử thách siêu đầu bếp nhí với yêu cầu về sự tỉ mỉ và khéo tay, thực hiện theo công thức với từng bước hướng dẫn cụ thể, các bạn nhỏ của Nhà máy Bột Quỳ Hợp và Nhà máy Filler Nam Cấm đã có một chương trình vui chơi trải nghiệm với các trò vận động liên hoàn yêu cầu một thể lực tốt, ngoài ra, các con còn được tham gia một số minigame đố vui, thưởng thức các tiết mục ảo thuật đặc sắc và nhận quà tặng từ chú hề vặn bóng.

Niềm vui của các bạn nhỏ tại Nghệ An trong dịp 1/6

Có thể nói, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng các chế độ phúc lợi dành cho con CBCNV thuộc Pha Lê Group, mỗi dịp 1/6 hàng năm, các con đều được tham gia các chương trình giao lưu, trải nghiệm với nhiều chủ đề khác nhau cùng các gia đình nhỏ trong gia đình lớn PLGr.

Thông qua mỗi dịp này, PLGr hi vọng rằng, các con sẽ cảm nhận được rõ hơn về sự quan tâm, yêu thương mà PLGr đã dành cho các con, và bên cạnh đó, các con sẽ có sự tự hào, hãnh diện về nơi bố mẹ các con đã lựa chọn là ngôi nhà thứ 2 của mình – một Pha Lê Group với môi trường làm việc “hạnh phúc”!

Một số hình ảnh đẹp khác của các thành viên nhí PLGr tại các chương trình:

Niềm vui của các các thành viên nhí PLGr Văn phòng Tập đoàn

Các siêu đầu bếp nhí của Neo Floor tại Hải Phòng

Các bạn nhỏ siêu đáng yêu của Nhà máy Bột Quỳ Hợp và Nhà máy Filler Nam Cấm