GIA ĐÌNH PRN: CÙNG TẠO NÊN NHỮNG PHÚT GIÂY Ý NGHĨA CHÚC MỪNG SINH NHẬT “NGƯỜI CHỊ CẢ”

“198 mấy – Ngày ấy có chị…”  – Ngày 4/10 là một ngày vô cùng đặc biệt với gia đình PRN – Là ngày mà các thành viên trong gia đình PRN được quây quần bên nhau và cùng nhau gửi những món quà, lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa tới Tổng Giám đốc – Chị Trần Hải Yến.

Lấy bối cảnh trang trí là Hà Nội phố hoa của những năm “198 mấy”, chương trình chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Trần Hải Yến được tổ chức trong một không ấm cúng với những sắc hoa, ánh đèn rực rỡ…Cùng sự tham gia đông đủ của các thành viên trong Ban Điều hành, CBCNV VPHN và một số thành viên của Nhà máy Hải Phòng, Nhà máy Neo Floor… chương trình đã mang tới cho các thành viên và “ngôi sao sáng nhất” của ngày hôm ấy những phút giây cảm xúc không thể nào quên….

Không gian tổ chức chương trình

Mở đầu chương trình, Đại gia đình PRN chào đón “chị” bằng một ca khúc được sáng tác lời trên nền nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng của ca khúc “Hà Nội 12 mùa hoa”. Những ca từ được “đo ni đóng giày” làm nổi bật và “rất thật” về chân dung của người “chị cả” của gia đình PRN:

“…Tựa chim én bay khắp mọi vùng mỏ

Cầm Minh đá vôi, Nghệ An đá trắng

Ngập tràn dấu chân, tâm chí không nản

Nụ cười nở tươi, luôn luôn cống hiến…”

Tổng Giám đốc Trần Hải Yến chào đón tuổi mới trong một không gian ấm cúng cùng các thành viên trong Đại gia đình PRN

Ngay sau những lời ca tiếng hát giàu ý nghĩa được thể hiện bằng cả trái tim, trong buổi tiệc sinh nhật, đại diện cho toàn thể các thành viên trong gia đình PRN, Chủ tịch Mai Thanh Phương đã gửi lời chúc mừng cùng những món quà, lời cảm ơn sâu sắc tới Tổng Giám đốc Trần Hải Yến – Cảm ơn “bà đầm thép của Pha Lê” về những cống hiến, sự hi sinh thầm lặng, những vất vả của “chị” để tạo nên những bước trưởng thành, phát triển của Pha Lê nói riêng và hệ thống PRN nói chung”.

Chủ tịch Mai Thanh Phương cùng P.TGĐ Nguyễn Thành Bình gửi lời chúc mừng sinh nhật TGĐ Trần Hải Yến

Cũng trong ngày vui đặc biệt này, 3 vị trí then chốt cũng được Phó TGĐ – Anh Nguyễn Thanh Bình công bố bổ nhiệm, đó là các vị trí:

  • Quyền PGĐ Nội chính Nhà Máy Hải Phòng: Chị Nguyễn Thị Ninh đảm nhiệm
  • Quyền PGĐ Nhân sự: Chị Vũ Thị Thúy đảm nhiệm
  • Phó Ban Thư ký – Trợ lý: Chị Nguyễn Thị Phương đảm nhiệm

Ban Điều hành hi vọng rằng, khi được giao những nhiệm vụ ở cương vị mới này, các nhân sự được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy hệ thống PRN lên một tầm cao mới.

Chủ tịch cùng Tổng Giám đốc trao hoa, quyết định bổ nhiệm tới ba quản lý.

Quay trở lại với nội dung chính của chương trình, gia đình PRN đã cùng nhau dành tặng Tổng Giám đốc một món quà bất ngờ, khi chuyển tiếp sang phần biểu diễn “Hà Nội 12 mùa hoa” phiên bản PRN với sự xuất hiện của 12 nam thần tương ứng với 12 bông hoa…và một cuộc thi tranh tài thiết kế, trình diễn thời trang với ý tưởng từ 12 loài hoa.

“Hà Nội 12 mùa hoa” phiên bản PRN

Tuy là một cuộc thi bất ngờ, các thành viên không được chuẩn bị từ trước, thế nhưng, với sự nhanh nhạy, sáng tạo của mỗi thành viên, từ những vật dụng BTC cung cấp, các đội chơi đã cùng nhau tạo nên một sân chơi thú vụ với những giây phút thăng hoa có “1-0-2”.

Chính sự tham gia bằng tất cả sự nhiệt thành, tâm huyết ấy, các thành viên đã cùng mang đến cho nhau những niềm vui, tiếng cười…Và có lẽ, đây cũng chính là món quà vô giá và ý nghĩa nhất mà Đại gia đình PRN muốn dành đến “Chị”.

Công bố trao giải cuộc thi thiết kế, trình diễn thời trang hoa

“Miss Sen” đăng quang trong cuộc thi thiết kế và trình diễn thời trang hoa

Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc, đại gia đình PRN luôn mong “Chị” có thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Cảm ơn CHỊ đã luôn tận tụy sớm hôm, kiêm tầm giữ gìn cho ngọn lửa của sức sống mãnh liệt, của tình yêu thương, của niềm tin và hy vọng luôn ấp iu nồng đượm trong mỗi con người PRN, để tập thể PRN một lòng cùng tiến về phía trước “hiện thực hóa” những giấc mơ- những hoài bão lớn…“CẢM ƠN CHỊ – NGƯỜI PHỤ NỮ SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA”

Một số hình ảnh của các thành viên gia đình PRN chúc mừng sinh nhật TGĐ Trần Hải Yến:

Team các thành viên VPHN có sinh nhật trong tháng 10

Các thành viên Ban Giám đốc và CBQL RC Group

Team Nhà máy Neo Floor

Khối HCNS Miền Bắc

Team Nhà máy Hải Phòng

Team Thư ký – Trợ lý

Khối Kinh doanh PLP

Team XNK và Mua hàng

Team Kế toán

Team Kinh doanh RC Group