/

“Flex” nhẹ nhàng hoạt động Outing Concept “Quân đội” nhà Pha Lê Group

Tại Rừng Thông Xanh, Sóc Sơn, toàn bộ “chiến binh” tinh nhuệ, xuất sắc nhất của Pha Lê Group mới được tham gia chương trình outing đặc biệt mang đậm màu sắc “Quân đội”. Với những hoạt động thiên về thể lực, cường độ huấn luyện cao và những quy định nghiêm ngặt về tính kỷ luật, chương trình đã mang tới cho đội ngũ CBQL “KEY” nhiều giá trị trải nghiệm.

“Trận địa” Rừng Thông xanh chào đón các “Chiến binh Pha Lê” bằng một trận mưa to gió lớn. Thế nhưng, với tinh thần chiến đấu cao trong màu áo linh, các chiến binh quyết không chùn bước, nhanh chóng tập hợp lực lượng, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Các chiến binh sát cánh cùng nhau vượt qua “bom đạn”, bất chấp thử thách liên hoàn với địa hình núi rừng hiểm trở để cùng nhau chiến thắng thử thách cá nhân.

Trải qua các hoạt động trong buổi outing đặc biệt này, tinh thần đồng đội, gắn kết nội bộ được phát huy tối đa, bên cạnh đó, các CBQL “KEY” của Hệ thống, cũng đã có cơ hội được phát huy khả năng sáng tạo, lãnh đạo của mình trong các trận đấu đối kháng.

Một trong những hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ nhất, đó chính là phần chúc mừng sinh nhật dưới màn mưa trong môi trường quân đội dành cho 2 thành viên trong “Ban chỉ huy” – Đồng chí Lê Thạc Tuấn (Thành viên HĐQT, Giám đốc Điều hành Kinh doanh nội địa) và Đồng chí Cao Văn Thọ (Thành viên HĐQT, Trưởng Ban Đầu tư).

Thông qua chương trình, những thông điệp của BLĐ đã được truyền tải một cách sát thực nhất. Đó chính là tính kỷ luật, tự giác, nghiêm túc với chính bản thân mình và công việc, vị trí mình đang đảm nhiệm. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, bằng tinh thần đoàn kết, các chiến binh tinh nhuệ của Pha Lê Group sẽ cùng nhau “Hợp lực” để tạo nên những thành công mới, góp phần đưa Hệ thống Pha Lê lên một tầm cao mới!

Pha Lê Group – Hợp lực để thành công