/

8/3 – NGÀY ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG “BÔNG HOA ĐẸP NHẤT”

Trong không khí đặc biệt của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Ngày của những “bông hoa” đẹp nhất, vừa qua, PLP đã tổ chức chương trình tri ân với nhiều nội dung đặc sắc dành tặng riêng cho các chị em – Trong đó phải kể đến cuộc thi “Mix & match” thời trang thập niên 90 của PLP VPHN phối hợp cùng RC Group tổ chức.

Tại VP Hà Nội: Thời trang thập niên 90 – Tôn vinh khí chất các chị em nhà PRN

Lấy bối cảnh và thiết kế không gian tổ chức của những năm 90 – Giai đoạn vô cùng có ý nghĩa đối với hầu hết với các thành viên PRN. Đó là những năm tháng tuổi trẻ với bao hoài bão của các anh chị 7x, 8x; là những năm tháng đánh dấu mốc chào đời của đa phần các ACE 9x trong ngôi nhà chung PRN… Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn năm 90 làm bối cảnh để mỗi thành viên có thể hoài niệm những ngày tháng tươi đẹp ấy.

Không gian tổ chức chương trình tại Sảnh VP Pha Lê

Với chủ đề “Lụa đẹp vì em”, cuộc thi “Mix & match” thời trang thập niên 90 trong chương trình đã mang tới cho toàn thể các thành viên nhà PRN nhiều niềm vui, tiếng cười…và đặc biệt, thông qua chương trình, một lần nữa các nam thần đã phải trầm trồ và ngả mũ thán phục với tài năng, khí chất của các bóng hồng. Với thần thái và sự tinh tế của mình, các chị em đã làm nổi bật lên thông điệp: Không phải “người đẹp vì lụa”“lụa đẹp vì các chị em”, các chị em đã làm toát lên vẻ đẹp của bộ trang phục mình đang mặc, dù có là một bộ quần áo bình thường hay hàng hiệu, quạn trọng nhất vẫn phải là ” thần thái” và sự tin tin trong chính bản thân mỗi người.

 Những hình ảnh đặc sắc và đầy ấn tượng của dàn trai xinh gái đẹp nhà PRN trong cuộc thi Mix & match thời trang của thập niên 90.

Tại Nhà máy Hải Phòng và Chi Nhánh Nghệ An: Sắc hoa tháng 3 rực rỡ cùng tài năng của những “bóng hồng”.

Trong không khí nhộn nhịp, rộn ràng khác hẳn những ngày thường, tại Nhà máy Hải Phòng và Chi Nhánh Nghệ An cũng đã tổ chức chương trình chúc mừng, tri ân các chị em.

Trong không gian thân mật, ấm cúng, cuộc thi cắm hoa đã tạo nên chương trình gắn kết, giao lưu giữa tập thể CBCNV và để lại trong lòng mỗi người nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Các chị em tại Nhà máy Hải Phòng và Chi nhánh Nghệ An trong ngày vui 8/3

Có thể nói, 8/3 không chỉ là dịp tôn vinh phái nữ nói chung và phái nữ nhà PRN nói riêng,  mà đó còn là cơ hội để “phái mạnh” bày tỏ yêu thương và gửi gắm những lời chúc, món quà cho những đồng nghiệp nữ xinh đẹp của mình. Một lần nữa, xin chúc cho “một nửa không thể thiếu của PRN” sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em mãi mãi xinh đẹp có được nhiều thành công và luôn là những bông hoa rực rỡ!

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong ngày 8/3 của nhà PRN vừa qua nhé!

Chào đón các chị em trong ngày 8/3 là những bông qua và phần quà cực dễ thương từ các nam thần nhà PRN

Những bộ trang phục được “mix & match” ấn tượng theo phong cách thập niên 90

 Nụ cười rạng rỡ của các chị em trong Chi nhánh Nghệ An