I. VĂN HÓA CÔNG TY

Tại Pha Le Plastics JSC., chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Mỗi thành viên của Pha Le Plastics JSC.,  luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 10 giá trị cốt lõi của Công tylàm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Văn hóa làm việc với tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Pha Le Plastics JSC., phát triển vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Pha Le Plastics JSC.,  trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng.

Phát huy 10 giá trị cốt lõi, Công ty đã phát động các chương trình thi đua như phong trào ” Xanh sạch hóa Nhà máy”, “Thi đua sản xuất” phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, các chiến dịch đào tạo nhân sự, đào tạo nâng cao chuyên môn… Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn hệ thống, “Ống kính Pha Le Plastics JSC., ” đã được ra đời là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về văn hoá Công ty.

Tại Pha Le Plastics JSC.,, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người của gia đình Pha Le Plastics JSC.,.

Nhắm đến mục tiêu là “Một nơi làm việc tuyệt vời”, Pha Le Plastics JSC., luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo cơ hội thỏa sức sáng tạo cho nhân viên, Pha Le Plastics JSC., cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

Pha Le Plastics JSC., nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Ngoài mức lương thưởng và lợi ích cạnh tranh thì đây là một trong những yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm thu hút nhân tài đến với công ty.

Pha Le Plastics JSC., luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.

1. Giá trị

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

 • Uy tín
 • Tôn trọng con người
 • Sáng tạo
 • Ý chí dẫn đầu
 • Kiên định
 • Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu
 • Phát biểu một cách trung thực và vô tư
 • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
 • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
 • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công.

2. Quy tắc ứng xử

Quy tắc ứng xử cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Quy tắc ứng xử là cốt lõi những điều mà công ty ứng xử. Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.

 • Tôn trọng tại nơi làm việc
 • Chính trực trên thị trường
 • Đạo đức trong hoạt động kinh doanh
 • Trách nhiệm với cổ đông.

II. CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

 1. Chính sách tuyển dụng

Công ty Pha Lê chào đón những ứng viên có ước muốn vươn lên bằng khát vọng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc… gia nhập ngôi nhà chung và cùng với Công ty thực hiện những sứ mệnh của mình.

Đối với mỗi vị trí công việc còn thiếu, Pha Lê ưu tiên phát triển nguồn nhân sự nội bộ thông qua việc luân chuyển giữa các vị trí công việc với nhau, đảm bảo sắp xếp đúng người, đúng việc, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy được hết các thế mạnh của bản thân, tạo giá trị gia tăng tối đa hiệu quả cho công việc. Đây cũng được xem là một hình thức làm mới, tránh sự nhàm chán trong công việc đồng thời mở mang kiến thức cho những nhân sự thực sự có năng lực.

Bên cạnh việc ưu tiên phát triển nguồn nhân lực nội bộ, Pha Lê cũng đặc biệt chú trọng việc thu hút các nguồn nhân tài bên ngoài thông qua các kênh tuyển dụng khác nhau… Việc tuyển dụng tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình Tuyển dụng để đảm bảo tính công khai, khách quan và chọn lọc được những ứng viên phù hợp về trình độ, năng lực,sự đam mê công việc và có chung lý tưởng hoài bão với Pha Lê.

2. Chính sách Đào tạo – Học hỏi phát triển

Học hỏi & phát triển là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách nhân sự của Công ty Pha Lê. Với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tâm huyết với công việc.

 • Tại Pha Lê, tất cả các CB-CNV đều có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu công việc; theo kế hoạch đào tạo, phát triển hàng năm; ngoài ra Công ty cũng khuyến khích CB-CNV chủ động học hỏi thông qua việc tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn trong công việc và được Công ty hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí.
 • Hàng năm Công ty còn tổ chức cho CB-CNV xuất sắc tham gia những khóa học bổ sung, hoàn thiện kiến thức để đảm nhận những công việc ở tầm cao hơn: Khóa CEO toàn diện, khóa CEO, khóa giám đốc chức năng (CFO, CPO, CMO, CHRM …).
 • Song song với hình thức đào tạo ngoài công việc, Pha Lê chú trọng tới công tác đào tạo nội bộ: Đào tạo xây dựng KPI, đào tạo về ISO, 5S hay những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm (Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm …) ngoài mục đích chia sẻ kiến thức, kỹ năng; những buổi đào tạo nội bộ này tạo môi trường cho sự giao lưu gắn kết của CB-CNV Pha Lê.

Hiện tại, Pha Lê có nhiều hình thức đào tạo như:

 • Các khóa đào tạo hội nhập với CB-CNV mới gia nhập Pha Lê;
 • Đào tạo nhận thức/ kiến thức về ngành hàng/ sản phẩm/ đặc thù công nghệ … khi CB-CNV được tiếp nhận và bàn giao công việc;
 • Đào tạo An toàn – Vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ đối với các CB-CNV làm việc tại Nhà máy của Công ty;
 • Các khóa đào tạo về xây dựng/ hoàn thiện các hệ thống quản lý: ISO 9001-2015, KPI, 5S …
 • Tổ chức các khóa đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng mềm … Với sự giảng dạy của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu thế giới và Việt Nam
 • Cử CB-CNV tham gia các khóa học quản lý điều hành: CEO, CPO, CFO, CMO, CHRM … ở các Đơn vị đào tạo có uy tín trong nước & nước ngoài.
 • Đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài đối với những cán bộ được quy hoạch, CB-CNV có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong công việc và cán bộ được quy hoạch.

3. Chính sách đánh giá hiệu quả công việc

 • Pha Lê cho rằng làm việc chủ động, có kế hoạch và có phương pháp quản lý hiệu quả công việc là trách nhiệm chung của tất cả mọi thành viên trong Công ty. Hiệu quả công việc là động lực cho sự đổi mới và phát triển, do vậy việc đãi ngộ và thưởng cho nhân viên sẽ được thực hiện dựa trên kết quả công việc.
 • Kế hoạch phát triển và đánh giá hiệu quả công việc của Công ty là hệ thống quản lý hoạt động dựa trên kết quả làm việc, phản ánh được các yêu cầu công việc so với những đóng góp của nhân viên. Hiện nay Pha Lê đang triển khai áp dụng hệ thống đánh giá hiệu quả thực hiện công việc thông qua Hệ thống các chỉ số đo lường hiệu suất lao động KPI và kết quả này là một trong những căn cứ quan trọng để Công ty xây dựng và vận hành những chính sách lương, thưởng, đãi ngộ cùng với việc bổ nhiệm, thăng tiến cho CB-CNV.
 • Pha Lê tạo dựng phong cách làm việc dựa trên kết quả không chỉ phù hợp với các giá trị cốt lõi mà còn thử thách các nhân viên của công ty ở mọi cấp bậc phải nỗ lực đạt được các kết quả tốt nhất có thể.

4. Chính sách lương

 • Pha Lê đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chi trả lương cho người lao động phù hợp với từng vị trí chức danh công việc, từng thời kỳ, từng giai đoạn phát triển đảm bảo tính khoa học, công bằng, linh hoạt, tương xứng hài hòa với mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.
 • Để đảm bảo tính công bằng, khách quan và nguyên tắc tương xứng giữa kết quả thực hiện công việc với thù lao CB-CNV nhận được, chính sách lương của Pha Lê  luôn gắn liền & không tách rời với chính sách đánh giá hiệu quả công việc theo hệ thống KPI mà Công ty đang áp dụng.
 • Song song với việc gắn Quy chế lương với kết quả đánh giá, Pha Lê chủ trương xây dựng chính sách tiền lương hiệu quả dựa trên giá trị công việc của mỗi chức danh. Hàng năm, Công ty  luôn xem xét tăng lương cho các CB-CNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý, và cả năm.

5. Chính sách thi đua khen thưởng

Công tyxây dựng và phổ biến Chính sách thi đua khen thưởng tới các CB-CNV của mình một cách công khai, minh bạch 6 tháng/lần. Mức thưởng hàng năm dựa trên kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty và kết quả đánh giá hiệu quả công việc của mỗi người trong năm. Các hình thức động viên khen thưởng được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm áp dụng linh hoạt như:

 • Thưởng danh hiệu cá nhân tiên tiến, xuất sắc 6 tháng và thưởng cuối năm.
 • Thưởng thành tích tốt: Kết quả đánh giá tốt, tham gia xây dựng/ hoàn thiện các hệ thống quản lý.
 • Thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc trong công việc của các cá nhân
 • Thưởng cho các tập thể cán nhân có các sáng kiến, cải tiến có hiệu quả được áp dụng.

6. Chính sách quy hoạch, luân chuyển và phát triển nhân sự

 • Con người là tài sản quan trọng nhất của Công ty do vậy việc chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển nhân sự được quan tâm hàng đầu. Ở Pha Lê, lộ trình thăng tiến cho từng vị trí chức danh được xác định rõ ràng với các tiêu chuẩn cụ thể và công tác quy hoạch/ định biên nhân sự được thực hiện hàng năm nhằm bảo đảm sự ổn định, kế thừa, duy trì và phát triển của đội ngũ cán bộ, đồng thời nâng cao trình độ, năng lực của CB-CNV.
 • Việc luân chuyển cán bộ cũng được thực hiện thường xuyên giúp tạo điều kiện cho CB-CNV rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách cán bộ, nhất là cán bộ trẻ có triển vọng, đồng thời giúp cán bộ mở mang kiến thức toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển nhân sự lâu dài của Công ty.

7. Các hoạt động gắn kết

Thông qua các hoạt động văn hóa gắn kết thể hiện sự quan tâm của Công ty tới toàn thể CBCNV, tạo sự gắn bó và tự hào của cá nhân với Công ty, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng biệt chỉ có ở Pha Lê.

 • Tổ chức chúc mừng sinh nhật cá nhân theo tháng.
 • Happy Action: vận động, thư giãn trước giờ làm việc.
 • Happy Time: thời gian nghỉ và tiếp thêm năng lượng (Tea Break) giữa giờ làm việc – tạo không gian giao lưu – trao đổi giữa các đồng nghiệp hàng ngày.
 • Team Building: Dã ngoại ngoài trời theo đội nhóm ngành dọc – gia tăng gắn kết giữa các đơn vị thành viên.
 • Coffee Meeting: Các buổi gặp mặt trao đổi thân mật giữa Lãnh đạo cấp cao Công ty với từng nhóm ngành dọc – là không gian phá vỡ khoảng cách cấp trên – cấp dưới, tạo sự thân tình, đầm ấm và gắn bó.

8. Các chế độ – chính sách khác

Chính sách của Pha Lê là quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần:

 • Tổ chức các kỳ nghỉ mát hàng năm của Công ty trong và ngoài nước.
 • Thưởng vào các ngày Lễ, Tết và sinh nhật Công ty hàng năm.
 • Thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm: Du lịch nước ngoài đặc biệt.
 • Thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm (Xã hội, Y tế, Thất nghiệp …) theo đúng Quy định của Nhà nước.
 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho Cán bộ Công nhân viên toàn hệ thống.
 • Các chế độ chính sách liên quan đến hoạt động Công đoàn: Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ …

Bên cạnh đó, tổ chức công đoàn Pha Lê cũng thường xuyên chăm lo, quan tâm tới gia đình các CB-CNV trong các dịp lễ tết, hiếu hỷ, sự kiện quan trọng với nhiều hoạt động sáng tạo: Chuyến xe hạnh phúc đưa công nhân về quê ăn tết…

GIẢI ĐÁP QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Chào các bạn, sau một thời gian đăng thông báo, bộ phận Tuyển dụng Pha Lê Group đã nhận được hơn 30 câu hỏi về tuyển dụng tại Pha Lê. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp, mong rằng sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc tại Pha Lê và có sự chuẩn bị thật tốt cho những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thân ái 🙂 

Điều kiện cần và đủ để trở thành nhân viên chính thức của Pha Lê là gì?

Để trở thành nhân viên của Pha Lê (dù thực tập hay chính thức), các bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp đúng loại bằng cấp và ngành nghề mà vị trí ứng tuyển yêu cầu.
 • Vi tính tốt (sử dụng email, internet, các ứng dụng Word, Excel, Outlook, v.v…). Tuỳ vào công việc – chức danh cụ thể.
 • Có tinh thần làm việc nhóm.
 • Năng động, giao tiếp tốt.
 • Có khả năng giải quyết vấn đề.

Tùy vào từng vị trí cụ thể, công ty sẽ yêu cầu thêm một số kỹ năng chuyên biệt. Ví dụ: khả năng sử dụng AutoCAD, coding, v.v…

Có thể theo dõi thông tin tuyển dụng của Pha Lê qua các kênh nào? Khi nào thì có vị trí mới?

Để cập nhật những vị trí tuyển dụng mới nhất tại Pha Lê, các bạn vui lòng theo dõi 1 trong các kênh sau:

 • Website chính thức của Pha Lê: http://phaleplastics.com.vn/
 • Trang Facebook chính thức của Tpha Lê:  (có thể vào tab “Tuyển dụng” và dùng chức năng tìm kiếm vị trí mà bạn quan tâm)
 • Các vị trí mới luôn được cập nhật thường xuyên tại 2 kênh này và việc đăng tuyển diễn ra quanh năm tùy vào nhu cầu tuyển dụng của các bộ phận bên trong Pha Lê.

Đối tượng tuyển dụng của Pha Lê là những ai?

Đối tượng tuyển dụng của Pha Lê khá đa dạng:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tốt nghiệp Trung cấp: tất cả các ngành, ưu tiên ngành kỹ thuật (Điện, Điện tử, Cơ khí, Hóa học…), có kinh nghiệm hoặc mới ra trường.
 • Tốt nghiệp Cao đẳng: Tất cả các ngành, ưu tiên ngành hóa học phân tích (Điện, Điện tử, Cơ khí, Cơ Điện tử…), có kinh nghiệm hoặc mới ra trường.
 • Tốt nghiệp Đai học: có kinh nghiệm hoặc mới ra trường.
 • Khối ngành kỹ thuật: phù hợp cho vị trí Kỹ thuật viên phát triển sản phẩm/ Kỹ sư phân tích hóa học / Sản phẩm/ Năng suất/ Quản lý chất lượng/ Quản lý công nghiệp/ An toàn lao động; Giám sát sản xuất (quản lý KTVSX); Công nghệ thông tin.
 • Khối ngành kinh tế/ tài chính/ nhân văn/ ngoại thương…: phù hợp cho các vị trí thuộc nhóm Hỗ trợ sản xuất như Tài chính, Nhân sự, Purchasing, Logistics, Sales & Marketing, v.v…

Pha Lê hiện tại chỉ có trụ sở làm việc tại Hà Nội?

Pha Lê hiện nay có 2 nhà máy sản xuất, tại Quỳ Hợp – Nghệ An và Khu Kinh tế Đình Vũ – Hải Phòng. Ngoài ra có 2 văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội.

Pha Lê có tuyển sinh viên mới tốt nghiệp không? Có tuyển nữ không? Các tiêu chuẩn để làm việc tại Pha Lê khi chưa có kinh nghiệm đi làm?

Pha Lê có tuyển sinh viên mới tốt nghiệp cho những vị trí kỹ thuật và phi kỹ thuật. Yêu cầu cho sinh viên mới ra trường các bạn xem thêm tại câu hỏi số 1. Khi phỏng vấn, các bạn cần thể hiện những kỹ năng mềm của mình thông qua những hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm đi làm thêm (nếu có).

Pha Lê đặc biệt khuyến khích các bạn nữ ứng tuyển vào những vị trí kỹ thuật vì Pha Lê luôn đánh giá cao việc cân bằng giới tính và sự đa dạng trong đội ngũ nhân lực của mình. Pha Lê nằm trong top công ty tốt nhất cho phụ nữ có con, top các công ty tốt nhất về cơ hội bình đẳng cho nhân viên.

Quy trình tuyển dụng của Pha Lê như thế nào? Có bao nhiêu vòng? Những người nộp hồ sơ không thành công ở đợt này có thể nộp đơn vào đợt tuyển dụng kế tiếp không?

Để ứng tuyển vào các vị trí tại Pha Lê, các bạn vui lòng lên website chính thức của Pha Lê http://phaleplastics.com.vn/ hoặc trang Facebook của Pha Lê Group ………….  click vào tên vị trí và apply trực tuyến tại website theo hướng dẫn. Các bạn phải đăng tải CV của mình lên trong lúc apply nhé, nếu không có CV thì việc ứng tuyển của bạn sẽ không được xem xét. Riêng đối với vị trí Kỹ thuật viên sản xuất (KTVSX), Pha Lê có thêm 1 kênh nhận hồ sơ là nộp trực tiếp tại Văn phòng hoặc Nhà máy Hảo Phòng và Nghệ An. Ngoài ra, Pha Lê thường xuyên tham gia các buổi tuyển dụng tại các trường CĐ, ĐH để nhận hồ sơ của ứng viên. Những buổi tuyển dụng này luôn được thông tin rộng rãi tại trang FB của Pha Lê và thông báo ngay tại trường.

Các bước tiếp theo của bộ phận Tuyển dụng sau khi nhận hồ sơ như sau:

Đối với vị trí KTVSX:

 • Vòng 1 – Sàng lọc hồ sơ: kiểm tra tất cả những hồ sơ nhận được để chọn ra những hồ sơ đáp ứng yêu cầu cơ bản của vị trí đăng tuyển.
 • Vòng 2 – Phỏng vấn trực tiếp: những bạn vượt qua vòng 1 sẽ được mời lên công tham gia phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc Công nghệ, BLĐ Nhà máy và Nhân sự. Tất cả những hoạt động này diễn ra trong 1 buổi để tiết kiệm thời gian đi lại cho các bạn.
 • Những bạn nào nào đậu phỏng vấn sẽ được thông báo làm việc.

Đối với các vị trí còn lại:

 • Vòng 1 – Sàng lọc hồ sơ: kiểm tra tất cả những hồ sơ nhận được để chọn ra những hồ sơ đáp ứng yêu cầu cơ bản của vị trí đăng tuyển.
 • Vòng 2 – Phỏng vấn qua điện thoại: bộ phận Tuyển dụng sẽ trực tiếp gọi điện cho những bạn vượt qua vòng 1 để tiến hành phỏng vấn.
 • Vòng 3 – Phỏng vấn với Trưởng bộ phận đăng tuyển vị trí: những bạn vượt qua vòng 2 sẽ được mời lên công ty để phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận đăng tuyển vị trí mà bạn ứng tuyển. Số lượng các buổi phỏng vấn tại vòng 3 có thể nhiều hơn 1 buổi tùy vào từng vị trí.
 • Ứng viên vượt qua vòng 3 sẽ được nhận thư mời làm việc của Pha Lê.

Lưu ý: Những bạn nộp hồ sơ không thành công ở bất cứ vòng nào đều có thể nộp hồ sơ lại cho lần tuyển dụng sau đó.

Sang năm 2018, 2019 Pha Lê có đợt tuyển dụng nào không?

Nhà máy Hải Phòng, Chi nhánh Nghệ An và VPDD Hà Nội , TP. HCM của Pha Lê vẫn đang trong quá trình mở rộng sản xuất, nên hàng năm đều có nhu cầu tuyển dụng mới.

Tại sao tôi nộp hồ sơ đã lâu nhưng chưa được gọi?

Những bạn nộp hồ sơ sau 3 tháng nhưng chưa nhận được liên lạc từ Pha Lê thì có thể rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau:

 • Hồ sơ không đạt yêu cầu.
 • Vị trí ứng tuyển đã đóng, hoặc chưa mở lại. Nếu vị trí đăng trên website của Pha Lê không còn nữa thì có nghĩa vị trí đó đã đóng.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Pha Le Plastics JSC., luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Pha Le  trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Pha Le  sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Chia sẻ