VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê ( tiền thân là Công ty CP Khoáng Sản Pha Lê) được thành lập vào năm 2008. Khởi đầu từ một nhà máy khai khoáng nhỏ, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp có tiếng với đầy đủ chức năng đặt trụ sở tại Hà Nội và có hai chi nhánh chiến lược tại thành phố cảng Hải Phòng và Nghệ An. Hiện tại Pha Lê đang sở hữu 5 mỏ khoáng sản – 2 mỏ đá Granite tại Ninh Thuận, 3 mỏ đá cẩm thạch trắng tại Nghệ An và đặc biệt là mỏ đá CaCO3 tại núi Thung Hung, Quỳ Hợp có diện tích trên 10 ha. Mỏ đá này được đánh giá là một trong những nguồn đá cẩm thạch có chất lượng tốt nhất trên thế giới xét về độ sáng và độ trắng với trữ lượng dồi dào lên tới 5,000,000 m3.

Với nguồn nguyên liệu thô sẵn có, trong 8 năm qua Nhựa Pha Lê đã tập trung đầu tư vào các phương pháp khai thác tiên tiến nhất đặc biệt là công nghệ xử lý để có thể chủ động quản lý chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất nhằm đáp ứng thị trường nội địa cũng như quốc tế với sản lượng từ 300,000 to 500,000 tấn một năm.

Nắm bắt được thông tin về các chính sách ưu đãi của Nhà nước, Nhựa Pha Lê đã xây dựng nhà máy và các cơ sở sản suất của mình tại vị trí chiến lược: – Khu công nghiệp cảng Đình Vũ, Hải Phòng, nơi mà công ty đã được cấp giấy phép xây dựng cho nhà máy chuyên sản xuất bột siêu mịn CaCO3 và các sản phẩm khác như chất độn Taical và bao bì, vv. Sản lượng bột siêu mịn CaCO3 hàng năm đạt mức 150.000 đến 200.000 tấn.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Nhựa Pha Lê chính là vị trí của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ nhà máy tới cảng, giúp giảm tối đa chi phí và thời gian. Các công ty khác trong cùng lĩnh vực sản xuất thông thường sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định liên quan đến kiểm soát tải trọng xe và khoảng cách địa lý, điều đó sẽ ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.

Nhờ việc duy trì được một đội ngũ nhân viên xuất sắc và mô hình logistics tối ưu nhất. Nhựa Pha Lê đã thành công trong việc giữ giá cả cạnh tranh nhưng vẫn sản xuất được các sản phẩm chất lượng cao với thời gian giao hàng chuẩn xác tới khách hàng.

LỢI THẾ

01 Là chủ sở hữu mỏ đá CaCO3 lớn nhất tại Quy Hợp, Nghệ An với tổng diện tích khai thác là 5,2 ha cùng với tất cả các cơ sở sản xuất.

02 Công ty đầu tiên và duy nhất có mô hình kinh doanh toàn diện từ khâu khai thác nguyên liệu tới sản phẩm cuối cùng.

03 Làm chủ được công nghệ khai thác và xử lý tiên tiến nhất cả nước.

04 Có công suất lớn: 8,000 đến 10,000 tấn bột và 10,000 tấn sản phẩm hạt độn nhựa trên một tháng.

05 Nhà máy ở Hải Phòng nằm trên diện tích 2 ha, với 4 dây chuyền sản xuất bột và 6 dây chuyền sản xuất filler.

06 Các cơ sở sản suất hỗ trợ bởi hệ thống logistics thuận tiện và cơ sở hạ tầng tốt, nằm gần cảng Hải Phòng (cách 2km) và sát cao tốc HN-HP.

07 Nguyên liệu thô từ nhà máy nghiền tại mỏ Thung Hung có thể dễ dàng được vận chuyển bằng đường thủy đến Hải Phòng với chi phí thấp nhất.

CÁC CHỨNG NHẬN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

10/2008

Chính thức thành lập, hoạt động chính trong lĩnh vực khai thác và sản xuất khoáng sản với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng

10/2009

Công ty được UBND Tỉnh Nghệ An cấp Giấy phép khai thác mỏ khoáng sản tại khu vực Thung Hung, xã châu Tiến, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An ,thời hạn cấp phép là 5 năm

2010 – 2013

Thành lập Chi nhánh Nghệ An tại Mỏ Thung Hung , xây dựng bộ máy quản lý và giải phóng mặt bằng, làm đường mở moong khai thác

04/2014

Đầu tư xây dựng Xưởng khai thác đá với công suất 100 tấn / giờ và Xưởng tuyển đá chíp với công suất 30 tấn/ h tại Mỏ Thung Hung.

09/2014

Công ty chính thức đưa Nhà máy sản xuất đá CaCO3 tại Quỳ Hợp Nghệ An đi vào hoạt động với sản lượng 199.680 tấn/ năm. Sản phẩm được các đối tác trong và ngoài nước đón nhận

10/2014

Công ty được Ban quản lý KTT Hải phòng cấp Giấy chứng nhận đầu tư Dự Án “NHÀ MÁY SẢN XUẤT BỘT ĐÁ SIÊU MỊN “ tại KCN Minh Phương Đình Vũ – Hải Phòng với diện tích 20.000 m2 đất , công suất 108.000 tấn/ năm.

12/2014

Công ty được Ban quản lý KTT Hải phòng cấp Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh Dự án “NHÀ MÁY SẢN XUẤT BỘT ĐÁ SIÊU MỊN & PHỤ GIA NGÀNH NHỰA” tại KCN Minh Phương Đình Vũ – Hải Phòng với quy mô sản xuất bột đá siêu mịn công suất 108.000 tấn/ năm và 96.000 tấn phụ gia ngành nhựa/ năm.

10/2015

Công ty được UBND Tỉnh Nghệ An gia hạn cấp phép khai thác Mỏ Thung Hung – Xã Châu Tiến – Huyện Quỳ Hợp là 22 năm với tổng trữ lượng là 1,789,943 m3. Bên cạnh đó Công ty cũng hoàn thành việc xây dựng Nhà mày giai đoạn 1 đưa 04 dây chuyền sản xuất bột đá siêu mịn CaCO3 đi vào hoạt động.

2016

Hoàn thành lắp đặt và đi vào vận hành 04 dây chuyền sản xuất hạt nhựa phụ gia CaCO3 Filler Masterbatch đi vào hoạt động.

05/2017

Công ty thực hiện tăng vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng lên 150 tỷ đồng với mục đích tăng vốn lưu động và mua tài sản cố định.

BAN LÃNH ĐẠO

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ÔNG MAI THANH PHƯƠNG

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

ÔNG VŨ ĐỨC TIẾN

Thành viên HĐQT

ÔNG ĐẶNG TIẾN THÀNH

Thành viên HĐQT

ÔNG NGUYỄN HỒ HƯNG

Thành viên HĐQT

ÔNG LÊ THẠC TUẤN

Thành viên HĐQT

BAN KIỂM SOÁT

ÔNG ĐINH ĐỨC TUẤN

Trưởng Ban Kiểm Soát

BÀ MAI THỊ THANH HOA

Thành viên Ban Kiểm Soát

BAN GIÁM ĐỐC

ÔNG MAI THANH PHƯƠNG

Tổng Giám đốc

BÀ TRẦN HẢI YẾN

Phó Tổng Giám đốc

ÔNG CAO VĂN THÁI

Phó Tổng Giám đốc

BÀ TRỊNH THỊ BỘI GIAO

Kế toán trưởng

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CHUỖI CUNG ỨNG

Công ty chúng tôi xây dựng mô hình kinh doanh của mình một cách toàn diện để đảm bảo giao hàng nhanh nhất cũng như chất lượng được giám sát chặt chẽ và kiểm soát dễ dàng ở bất kỳ giai đoạn nào. Ngoài việc sở hữu các mỏ đá và nhà máy, chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện và kiểm soát toàn bộ quy trình khép kín từ khai thác, chế biến, sản xuất, và cung cấp cho người dùng cuối.