Phần Thưởng Xứng Đáng cho “Cô Gái Vàng” của thể thao Việt Nam trên đường đua xanh

Ở SeaGames 2015, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã làm dậy sóng đường đua xanh của cả Đông Nam Á, cô gái trẻ trở thành tâm điểm chú ý mới của bộ môn bơi lội SEA Games, không chỉ với Việt Nam mà cả với các quốc gia khác trong khu vực khi giành 8 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ đồng thời phá 8 kỷ lục của đại hội. Cô đã tạo nên lịch sử cho bơi Việt Nam ở môn thể thao cơ bản này.

Năm nay, tại SeaGames 2017,  Ánh Viên không chỉ giành HCV ở nội dung 100 ngửa nữ mà còn phá sâu kỉ lục trước đó ở nội dung này của “siêu kình ngư” người Singapore gốc Trung Quốc Tao Li trong ngày thi đấu đầu tiên của môn Bơi lội.

Với những thành tích xuất sắc trên, vinh dự được đồng hành cùng đoàn TTVN, nhà tài trợ Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê (PLP) đã có mặt tại địa điểm thi đấu và thưởng nóng (….) tiền mặt cho VĐV trẻ Nguyễn Thị Ánh Viên. Chúc Ánh Viên cùng đoàn TTVN trong những ngày thi đấu tiếp theo sẽ có thật nhiều động lực, sức khỏe để có thể đạt được những thành tích tốt nhất mang về cho quốc gia Việt Nam.