Mùa hè sôi động – Sầm Sơn với nhà máy Hải Phòng

Được sự nhất trí của Ban Lãnh Đạo, Phòng HCNS Tổng Công ty của Công ty Cổ phần sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê đã tổ chức chương trình du lịch năm 2018 cho cán bộ nhân viên NHÀ MÁY HẢI PHÒNG đi thăm quan nghỉ mát du lịch hè 2018 với slogan “Mùa hè sôi động” với sự tham gia của gần 150 CBCNV Nhà máy.

CBCNV của Nhà máy đã dịp được cùng nhau tham gia các trò chơi team building mang đậm sự gắn kết và kết nối như khẩu hiệu của nó: “SỨC MẠNH KẾT NỐI – DẪN LỐI TIÊN PHONG”:

Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Quá trình tương tác với nhau sẽ giúp mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Các trò chơi cũng chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.

Tinh thần của các đội  là rất tuyệt, vời mặc dù đã phải thi đấu với nhau tại rất nhiều các trò chơi mang nặng tính thể lực và đòi hỏi tinh thần đồng đội rất cao, nhưng sau khi kết thúc chương trình Team Building mọi người vẫn tràn đầy năng lượng để có những bức hình đẹp nhất, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Kết thúc ngày thứ hai với trận bóng đá nẩy lửa giữa FC Sản xuất & FC Tổng hợp và khám phá Sầm Sơn, là chương trình Gala Dinner với những phút giây hài hước của 4 đội.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018 và các năm về sau.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Chia sẻ