Cú hích tinh thần của Nhựa Pha Lê dành cho kiếm thủ trẻ Vũ Thành An tại Sea Game 29

Nhắc đến kiếm thủ Vũ Thành An, không thể không nhắc đến màn thể hiện mãn nhãn với 2 HCV a giành được tại SEA Games 28 (năm 2015).

Tại SEA Games 29, không chỉ là gương mặt được vinh dự cầm cờ cho Đoàn TTVN, vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An còn đạt thành tích, mở màn hoàn hảo cho đội tuyển đấu kiếm Việt Nam.

Với chiến thắng áp đảo 15-6 trước Voragun ở trận chung kết, kiếm thủ điển trai đã xuất sắc đoạt tấm HCV đầu tiên cho bộ môn đấu kiếm và là HCV thứ 7 của đoàn TTVN, anh lần lượt hất bay những đối thủ nặng ký cản đường để đứng trên bục vinh quang. Luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam trong tất cả các môn tham gia thi đấu, chia sẻ niềm vui và cả những nỗi buồn cùng các VĐV, Đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê (PLP) đã có mặt và trao thưởng nóng tiền mặt cho Vũ Thành An ngay tại địa điểm thi đấu. Sự quan tâm sát sao của công ty sẽ là động lực rất lớn làm nên thành công ngoài mong đợi cho tuyển đấu kiếm nói riêng và đội tuyển của các bộ môn khác nói chung ở kỳ Seagame 29 lần này.