BÊN LỀ SEA GAMES 29: Nhà tài trợ Nhựa Pha Lê hỗ trợ cho Thành Tâm 5 triệu đồng

Thật không may cho niềm hy vọng số 1 Việt Nam ở nội dung đua vòng tròn nam (45km) Nguyễn Thành Tâm, đã bị té ngã khi đang rút về đích, đánh mất cơ hội giành huy chương. Hiện tại, Thành Tâm đang được theo dõi sát sao. Theo bác sĩ, chấn thương của Thành Tâm có thể khá nghiêm trọng.

Ngay khi biết được thông tin chấn thương của Thành Tâm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Đoàn TTVN tại SEA Games 29, đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt để giúp cua rơ vượt qua khó khăn. Nhà tài trợ Nhựa Pha Lê đang có mặt theo dõi sự kiện đã không ngần ngại hỗ trợ cho Thành Tâm 5 triệu đồng. Ông Mai Lâm Vũ, đại diện Nhà tài trợ Nhựa Pha Lê cho biết: ‘Theo hợp đồng ký kết, chúng tôi thưởng nóng cho mỗi HCV là 10 triệu đồng tiền mặt. Nhưng đó là niềm vui. Còn sự đồng cảm với nỗi đau của VĐV chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ. Khoản hỗ trợ tuy không nhiều nhưng cũng là một phần nhỏ để giúp Thành Tâm vượt qua chấn thương, nhanh chóng quay trở lại với sự nghiệp của mình”.

Được biết, Nhà tài trợ Nhựa Pha Lê luôn đồng hành với TTVN qua nhiều cách, trong đó, tại SEA Games 29 này, Nhựa Pha Lê còn nhận người nhà của các VĐV giành HCV vào làm việc

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29, thăm hỏi và tặng quà VĐV Nguyễn Thành Tâm bị chấn thương khi đang thi đấu.

Theo Tuyết Hoa (Từ Kuala Lumpur)