/

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY 20/10 TẠI PHA LÊ GROUP

Để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với mong muốn mang tới cho những bóng hồng của Pha Lê Group nhiều bất ngờ và ý nghĩa trong dịp đặc biệt này, đấng mày râu ở khắp các đơn vị Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, từ nội dung chương trình đến việc trang trí tại không gian văn phòng làm việc.

Tại Văn phòng Hà Nội

Rộn ràng không khí sôi nổi của ngày Phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi nơi, các đấng mày râu của Văn phòng Hà Nội cũng không nằm “ngoài vùng phủ sóng” của sự kiện này khi ngay từ đầu giờ sáng đã có mặt tại văn phòng để đem đến những sự bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.

Không để các chị em phải vất vả bon chen ở những chiếc xe hoa “hottrend” tấp nập người qua lại trên phố Phan Đình Phùng, 20/10 này, các nam thần đã mang cả “Mùa thu Hà Nội” cùng thông điệp “Thu Hà Nội đẹp vì có “Em”” để dành tặng cho các Chị Em tại Văn Phòng Pha Lê Group.

Một số góc decor xinh xắn tại Văn phòng Hà Nội

Xe đạp hoa rực rỡ sắc màu mà dàn nam thần dành tặng cho các Chị Em VPHN

Chủ Tịch Mai Thanh Phương & các nam thần tổ chức cho các Chị Em bốc thăm quà tặng

Tại các Nhà Máy SPC, Filler – Hải Phòng & Nhà máy Bột Nghệ An

Mặc dù là Khối Sản xuất với đặc thù công việc làm ca kíp và thường xuyên ở dưới xưởng, thế nhưng, các nam thần của các Nhà máy chưa bao giờ làm các Chị Em phải thất vọng. Mỗi năm các Anh lại mang tới cho các Chị Em những điều bất ngờ bằng một cách thật đặc biệt. Và năm nay, với những minigame đặc biệt chỉ có tại Pha Lê Group, các Anh đã mang tới cho các chị em nhiều niềm vui, tiếng cười…Và 20/10 vẫn luôn là một ngày ý nghĩa và dịu dàng như thế tại Pha Lê Group.

Niềm vui của các Chị Em tại Nhà máy SPC & Filler Hải Phòng trong ngày 20/10

Nụ cười tỏa nắng của những bóng hồng Nhà máy Bột Nghệ An

Có thể nói, trong những thành công của Pha Lê Group, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các Chị Em. Không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các Chị Em còn luôn là những đồng nghiệp tuyệt vời, đồng hành, hỗ trợ cùng các Anh trên khắp các mặt trận để cùng nhau tạo nên thành công chung trong công việc.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng với sự quan tâm, tri ân từ các nam thần, hi vọng rằng những bóng hồng của Pha Lê Group sẽ mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy Sức khỏe – Niềm vui – Hạnh phúc. Chúc cho các Chị Em sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Một số khoảnh khắc đẹp của Hội Chị Em nhà Pha Lê Group trong ngày 20/10: