NHỰA PHA LÊ – TOP 10/500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2022

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố “Bảng xếp hạng FAST500” – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Bảng xếp hạng FAST500 năm nay ghi nhận và tôn vinh các Doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín Doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của Doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Mặc dù bối cảnh còn nhiều khó khăn do tác động từ làn sóng COVID-19, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực, NHỰA PHA LÊ đã vươn lên và giành được vị trí trong Top 10/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – Trở thành một trong những Doanh nghiệp có nhiều đóng góp đáng kể vào sự phục hồi và vươn lên của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn vừa qua.

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, với những nỗ lực, cố gắng, Nhựa Pha Lê sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều hành công!

Nội dung thông tin chi tiết xem về Lễ công bố “Bảng xếp hạng FAST500” được đăng tải trên các báo điện tử, quý đọc giả có thể xem tại:

Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/top-500-dn-tang-truong-nhanh-nhat…

Bnews.vn: https://bnews.vn/cong-bo-bang-xep-hang-500…/241426.html

Kinhtevadubao:https://kinhtevadubao.vn/chinh-thuc-cong-bo-bang-xep-hang-fast500-va-top-10-cong-ty-uy-tin-cac-nganh-nam-2022-22368.html