VẬN HÀNH

Là một doanh nghiệp khai thác, sản xuất, chúng tôi hiểu vai trò then chốt của việc quản lý vận hành trong việc đảm bảo sự thành công cho cả công ty chúng tôi và khách hàng.  Mô hình kinh doanh của Pha Lê được xây dựng theo một chu trình toàn diện từ việc khai thác nguyên vật liệu thô, sản xuất, sản phẩm hoàn thiện và giao hàng. Chúng tôi đã thiết kế mô hình hoạt động của công ty theo từng nhóm:Kinh doanh và Marketing ; Sản xuất và Quản lý chất lượng; Nghiên cứu và phát triển; Giao vận; Văn phòng hỗ trợ.

Bằng việc xây dựng các đơn vị dựa theo chức năng, chúng tôi có thể đảm bảo sự quản lý chặt chẽ và sự chuyên môn hóa các kỹ năng. Khách hàng sẽ đảm bảo được phục vụ đến từng đơn vị riêng biệt theo yêu cầu và mong muốn của họ. Việc này sẽ chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được sự phản hồi nhanh nhất, chính xác nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và Marketing. Khách hàng sẽ không phải liên lạc với một địa chỉ email chung chung và một nhân viên vô danh, thay vào đó – khách hàng sẽ được nói chuyện với một người hiểu vấn đề của mình, quan tâm đến nhu cầu và chịu trách nhiệm cho sự thành công của khách hàng.

Sản xuất và Quản lý chất lượng. Hệ thống sản xuất của chúng tôi được xây dựng và giám sát bởi Giám đốc quản lý chất lượng, người sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm ở từng giai đoạn và cam kết rằng sản phẩm sẽ đến tay khách hàng đồng bộ với chất lượng hàng đầu.

Nghiên cứu và Phát triển. Giữ vững tính cạnh tranh trên thị trường này là thử thách với bất kỳ công ty nào. Ở Pha Lê, chúng tôi liên tục đầu tư vào nghiên cứu để làm chủ những công nghệ mới nhất vì chúng tôi biết rằng, những người giỏi nhất sẽ làm ra sản phẩm tốt nhất khi được trang bị những công nghệ tân tiến nhất.

Giao vận. Đối với hoạt động xuất khẩu, Pha Lê sở hữu một đội ngũ chuyên viên có trình độ cao trong lĩnh vực thương mại quốc tế, có sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ xuất nhập khẩu để đảm bảo giao hàng nhanh chóng với phương pháp vận chuyển hợp lý nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Văn phòng. Ngoài sản xuất các sản phẩm tốt nhất, Pha Lê có một đội ngũ hỗ trợ tại văn phòng như kế toán, hành chính tổng hợp, nhân sự để giải quyết các vấn đề về tài chính và đảm bảo lợi ích cho người lao động. Bằng cách này, khách hàng có thể an tâm khi biết mình đang làm việc với một đối tác vận hành toàn diện và vững vàng.

Đội ngũ chuyên viên trẻ của Pha Lê được lựa chọn thông qua quá trình tuyển dụng chặt chẽ và triệt để để tạo ra một môi trường những người thông thạo nhiều ngoại ngữ với khả năng làm việc quốc tế.

CÁCH THỨC LÀM VIỆC

Là một công ty có thâm niên làm việc với thị trường quốc tế, chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi có thể gặp khó khăn phát sinh từ rào cản ngôn ngữ, sự khác biệt về múi giờ cũng như các vấn đề khác do thông tin liên lạc từ xa. Để tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, Pha Lê đảm bảo một quá trình làm việc liền mạch, thông suốt, loại bỏ mọi trở ngại trong giao tiếp để khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm tốt nhất mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quá trình sau đây là những gì khách hàng có thể mong đợi khi làm việc với Công ty CP Khoáng Sản Pha Lê:

NHẬN YÊU CẦU

Để cho khách hàng để có được các thông tin cần thiết để đánh giá sản phẩm và công ty của chúng tôi, Pha Lê Minerals đã công bố tất cả các thông tin có sẵn trên trang web. khách hàng được chào đón để liên hệ với chúng tôi thông qua Menu Liên hệ. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận tất cả các yêu cầu sản phẩm và sẽ chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được phản hồi trong 24 giờ

TƯ VẤN

Sau khi Pha Lê nhận được yêu cầu, mỗi khách hàng sẽ được giao cho ít nhất một người quản lý và / hoặc một quản lý thị trường, những người sẽ chịu trách nhiệm trả lời tất cả các câu hỏi và mối quan tâm của khách hàng. Người này sẽ thông thạo ngôn ngữ của thị trường của khách hàng cho dù đó là tiếng Anh, tiếng Trung Quốc hoặc Nga

ĐẶT HÀNG

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hàng chuyên nghiệp sẽ xử lý đơn đặt hàng của khách hàng một cách kịp thời, với độ chính xác cao để đảm bảo các thủ tục giấy tờ không mất quá nhiều thời gian quý báu của khách hàng. Các tài liệu sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuân theo quy định của pháp luật quốc tế và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng theo các quy định của mỗi nước và những thông lệ tốt nhất.

SẢN XUẤT

Các cơ sở sản xuất của chúng tôi được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại tuân thủ một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Giám đốc quản lý chất lượng. Việc khai thác, sản xuất theo quy trình khép kín chặt chẽ, tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể nhận được các sản phẩm mẫu trước khi đặt sản phẩm chính với số lượng lớn.

GIAO VẬN

Nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp logistic ở Việt Nam, chúng tôi có thể đảm bảo rằng những sản phẩm có thể được gửi đến các cảng vận chuyển với tốc độ tối ưu và chi phí hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngay sau khi sản phẩm đã sẵn sàng để được chuyển giao.

DUY TRÌ QUAN HỆ

Chúng tôi trân trọng sự hợp tác dài lâu với khách hàng của mình trên toàn cầu. Trở thành khách hàng quen thuộc của Pha Lê Minerals, khách hàng sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn nhận được giá cả tối ưu và lợi ích ưu đãi lớn.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Để giữ được lợi thế cạnh tranh trong thời điểm khó khăn cho các công ty khai thác khoáng sản, Pha Lê đã dành phần lớn đầu tư vào nghiên cứu công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp và tinh chỉnh các quá trình cho phù hợp.

Một yếu tố quan trọng của chiến lược mà Pha Lê đưa ra là việc thành lập các cơ sở phòng thí nghiệm những nơi đang làm việc để áp dụng, thích ứng và phát triển của kỹ thuật sản xuất tiên tiến và quy trình sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất với mức sử dụng tối ưu của nguyên vật liệu. Thiết bị nghiền đá và dây chuyền máy tạo hạt của chúng tôi cho đến nay là sản phẩm hàng đầu trên thị trường, điều này giúp cho các sản phẩm có nhiều điểm vượt trội hơn trong ngành công nghiệp nhựa.

CHUỖI SẢN XUẤT

Pha Lê Minerals là đơn vị sở hữu dây chuyền, công nghệ và máy móc sản xuất tiên tiến nhất, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Kỹ thuật và quy trình khai thác đá của chúng tôi cũng như quy trình sản xuất chất độn phụ gia ngành nhựa (filler masterbatch) được thiết kế với sự linh hoạt tối đa để chúng tôi có thể thực hiện đơn đặt hàng của khách hàng toàn cầu theo cách phù hợp nhất với họ. Chúng tôi cũng liên tục cải tiến không ngừng để nội bộ công ty, từ phân xưởng khai thác, sản xuất cho đến bộ máy vận hành và hoạt động giao hàng diễn ra hiệu quả, trơn tru.