LỊCH SỬ ĐẦU TƯ

Đồng sáng lập Pha Lê Plastics là những chuyên gia hàng đầu hóa hữu cơ chuyên ngành vật liệu polymer, những người đầu tiên mang công nghệ sản xuất chất độn và phụ gia ngành nhựa vào Việt Nam. Dưới đây là mốc thời gian trong vòng 8 năm đầu tư vào dự án sản xuất Filler Masterbatch:

2008: Sở hữu mỏ, xuất khẩu đá xẻ
2012: Đầu tư nhà máy nghiền đá tại mỏ Thung Hung, Nghệ An
2014: Đầu tư nhà máy nghiền bột tại Hải Phòng
2016: Đầu tư dây chuyền sản xuất filler masterbatch với vị thế cạnh tranh:

  • Duy nhất tại Việt Nam khép kín quy trình sản xuất từ khai thác mỏ đến tạo ra sản phẩm hoàn thiện
  • Công nghệ cao đáp ứng được nhu cầu khách hàng
  • Có chuyên gia am hiểu về kỹ thuật và công nghệ
  • Đáp ứng nhu cầu thị trường filler trên thế giới với quy mô lớn nhưng chưa có nhiều nhà cung cấp đáp ứng đủ nhu cầu
  • Giá thành cạnh tranh đến từ việc sở hữu dây chuyền sản xuất hoạt động với công suất tối đa

CÔNG SUẤT HOẠT ĐỘNG

Nhựa Pha Lê ( PLP) được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nhà sản xuất và nhà phân phối Filler Masterbatch lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Để thực hiện tầm nhìn đó, Nhựa Pha Lê đã xây dựng cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để đáp ứng với không chỉ thị trường nội địa mà còn cả thị trường quốc tế

TỔNG CÔNG SUẤT

10.000 tấn filler mỗi tháng

TỈ TRỌNG SẢN XUẤT

Filler: 70%; Bột đá: 25%; Đá vôi: 5%

TIÊU THỤ FILLER

Thị trường nội địa chiếm 30% và thị trường quốc tế chiếm 70%

TIÊU THỤ BỘT ĐÁ

50% tiêu thụ trong nước và 50% là cho thị trường quốc tế

CÔNG NGHỆ

Cơ sở sản xuất của Nhựa Pha Lê không chỉ được cấu thành từ công nghệ, máy móc tiên tiến mà còn bao gồm đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng những máy móc tân tiến nhất nhằm đem lại sự linh hoạt tuyệt vời trong quá trình sản xuất. Phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị đầy đủ giúp Nhựa Pha Lê có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu filler của khách hàng cũng như là phát triển các sản phẩm mới và đảm bảo chất lượng sản phẩm hiện tại.

Nhựa Pha Lê là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam nhập khẩu máy đùn hạt nhựa áp dụng công nghệ mới nhất từ Đức. Công nghệ hiện đại giúp cho việc sản xuất vừa tiết kiệm năng lượng, thời gian, công sức vừa đạt công suất cao.

CON NGƯỜI

Nhựa Pha Lê tự hào với năng lực tìm kiếm, đào tạo và giữ chân một đội ngũ nhân sự giàu kiến thức, kinh nghiệm và làm việc với năng suất cao. Công ty của chúng tôi bao gồm 240 nhân sự, trong đó:

39 NHÂN SỰ TẠI TRỤ SỞ

Trụ sở công ty của chúng tôi được đặt tại thủ đô Hà Nội, bao gồm 39 nhân sự từ quản lý cho đến nhân viên, đảm bảo việc quản lý và vận hành bộ máy diễn ra đồng bộ.

199 NHÂN CÔNG

Đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy đặt tại TP Hải Phòng và mỏ đá, nhà máy khai thác, chế biến tại tỉnh Nghệ An bao gồm tổng cộng 199 nhân sự, được chia thành các khối Văn phòng, Khai thác và Sản xuất.

2 NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

2 nhân viên hỗ trợ của chúng tôi túc trực tại cảng Nghi Sơn để đảm bảo quá trình thông quan và giao hàng tới khách hàng trong và ngoài nước diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.